Galaxy gunner: Adventure – Game bắn quái ngoài hành tinh cực kỳ vui nhộn đến từ VNG

Galaxy gunner: Adventure hướng người chơi vào một cuộc phiêu lưu đến những vùng đất chưa được khai phá của vũ trụ.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2017 Giới thiệu game
Galaxy gunner: Adventure

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Galaxy gunner: Adventure

Galaxy gunner: Adventure được phát triển bởi VNG Games Studio song rất tiếc là sản phẩm vẫn đang trong giai đoạn gian thử nghiệm hạn chế và chưa sẵn sàng ra mắt chính thức.

Mang đến lối chơi hành động cùng nền đồ họa đậm chất hoạt hình, Galaxy gunner: Adventure hướng người chơi vào một cuộc phiêu lưu đến những vùng đất chưa được khai phá của vũ trụ. Lúc này bạn sẽ biến thân thành một anh chàng kỹ sư bị mắc kẹt tại hành tinh lạ và phải đối phó với hàng loạt những đợt tấn công đến từ bọn người ngoài hành tinh.

Galaxy gunner: Adventure – Game bắn quái ngoài hành tinh cực kỳ vui nhộn đến từ VNG 0

Ccơ chế điều khiển của game này cũng tỏ ra khá giống với tựa game bắn súng BeachHead khi phần di chuyển bị khóa đi và bạn chỉ cần nhắm bắn cho chuẩn xác mà thôi. Điểm làm nên sức hấp dẫn của trò chơi này chính là phong cách chiến đấu hành động tốc độ cực cao. Đối thủ của bạn khi bị tiêu diệt sẽ có những hoạt cảnh hành động rất hài hước, đem lại sự vui nhộn khó tả cho game thủ tham gia.

Galaxy gunner: Adventure – Game bắn quái ngoài hành tinh cực kỳ vui nhộn đến từ VNG 1

Trong game, người chơi sẽ bị bao vây bởi rất nhiều kẻ địch đủ mọi chủng loại sở hữu các loại vũ khí đặc trưng đến từ khắp mọi nơi chỉ trực “khử” bạn. Điều đáng nói là Galaxy gunner: Adventure chẳng bao giờ cung cấp đủ hỏa lực cho bạn có thể “cân” được tất cả những đối thủ cả. Do đó chúng ta sẽ phải vận dụng đầu óc một cách linh hoạt, kết hợp với việc ngắm bắn chính xác để kết liễu các mối nguy hại.

Galaxy gunner: Adventure – Game bắn quái ngoài hành tinh cực kỳ vui nhộn đến từ VNG 2

Để đối phó với chúng bạn sẽ được cung cấp một kho vũ khí đa dạng bao gồm rất nhiều loại súng với kỹ năng đặc biệt cho đến ứng dụng công nghệ ngoài hành tinh, chúng có thể được thu về bằng các công cuộc đánh boss, mua bằng tiền hay mở hộp trong game.

Galaxy gunner: Adventure – Game bắn quái ngoài hành tinh cực kỳ vui nhộn đến từ VNG 3

Galaxy gunner: Adventure – Game bắn quái ngoài hành tinh cực kỳ vui nhộn đến từ VNG 4

Chưa kể đến việc phải đối khó với nhiều tình huống rất khó khăn, đòi hỏi sự tinh tế và chuẩn xác của game thủ như tập trung hỏa lực tiêu diệt những con quái có sát thương cao trước hay bắn vỡ những quả bom trên tay của bọn quân cảm tử đang lao về phía mình.

Tải game Galaxy gunner: Adventure cho IOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Galaxy gunner: Adventure

Galaxy gunner: Adventure

8.5/10 - (2 votes)

▪ Đánh giá: 8.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

Xem thêm thông tin về Galaxy gunner: Adventure tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản