Galactic Civilizations III – game chiến thuật đang tặng miễn phí của Epic

Galactic Civilizations III là cái tên tiếp theo sau Gods Will Fall được tặng miễn phí đến cộng đồng thông qua cổng Epic Games Store.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2022 Giới thiệu game

Galactic Civilizations III là cái tên tiếp theo sau Gods Will Fall được tặng miễn phí đến cộng đồng thông qua cổng Epic Games Store.

Sau bom tấn nhập vai hành động Gods Will Fall, mới đây Epic Games lại tiếp tục gửi đến cộng đồng game thủ một món quà không thể hào phóng hơn. Qua đó Galactic Civilizations III, game chiến thuật với chủ đề khoa học viễn tưởng sẽ được tặng miễn phí đến cộng đồng và game thủ có thể bắt đầu nhận game từ thời điểm này cho đến 23h ngày 20/1/2022.

Galactic Civilizations III - game chiến thuật đang tặng miễn phí của Epic 0

Dành cho những ai chưa biết thì Galactic Civilizations III là một tựa game chiến thuật với bối cảnh tương lai khi loài người bắt đầu vươn ra khỏi trái đất và chinh phục những tinh cầu xa xôi. Game thủ sẽ trở thành một phần của cuộc cách mạng công nghệ đi tìm và xây dựng miền đất hứa này.

Galactic Civilizations III - game chiến thuật đang tặng miễn phí của Epic 1
Galactic Civilizations III - game chiến thuật đang tặng miễn phí của Epic 2

Lối chơi của game khá đa dạng với nhiều cơ chế điều khiển giúp game thủ tự do xây dựng dựng và mở rộng đế chế của mình, thiết kế tàu vũ trụ, mở màn các cuộc chiến tranh giành tài nguyên, truyền bá văn hóa loài người, đồng hóa cũng như ngoại giao với những người ngoài hành tinh để tạo ra một thế lực có sức mạnh bậc nhất vũ trụ.

Galactic Civilizations III - game chiến thuật đang tặng miễn phí của Epic 3

Nhìn chung Galactic Civilizations III là trải nghiệm thú vị cả về mặt chiến thuật cũng như giải trí và không đòi hỏi cấu hình quá cao. Ngoài ra cùng với việc game có giá lúc chưa sale là 39,99 USD, thì sẽ thật đáng tiếc nếu game thủ bỏ qua tựa game chiến thuật khoa học viễn tưởng đỉnh cao này.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm miễn phí tại đây:

Tải về Galactic Civilizations III trên Epic Game Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim