Gacha Club – Tạo ra các nhân vật theo phong cách anime của riêng bạn

Sở hữu đồ họa siêu đáng yêu cùng lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng không kém phần thú vị, Gacha Club mang đến những khoảng thời gian vui vẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2020 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa siêu đáng yêu cùng lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng không kém phần thú vị, Gacha Club mang đến những khoảng thời gian vui vẻ.

Trong Gacha Club, người chơi sẽ được lựa chọn từ hàng ngàn váy, áo sơ mi, kiểu tóc, vũ khí,…để thiết kế nên một nhân vật của riêng mình. Sau khi đã thiết kế nhân vật, bạn sẽ vào Studio và tạo dựng bất cứ khung cảnh nào mà mình tưởng tượng thông qua việc trang trí bằng vật nuôi, phông nền, đồ vật yêu thích. Các tùy chỉnh này đều miễn phí 100%.

Gacha Club - Tạo ra các nhân vật theo phong cách anime của riêng bạn 0
Gacha Club - Tạo ra các nhân vật theo phong cách anime của riêng bạn 1

Khi đã hoàn thiện những bước đầu tiên, người chơi Gacha Club sẽ thu thập hơn 180 đơn vị gacha để sử dụng trong trận chiến. Với 4 chế độ gồm chế độ cốt truyện, chế độ Tháp, chế độ Huấn Luyện, chế độ Bóng tối, người chơi sẽ khiêu chiến và thu về thật nhiều đá quý, vàng và vật liệu để tăng cường, thức tỉnh cũng như tăng cấp độ kĩ năng. Người chơi còn có thể tìm thấy nhiều minigame thú vị khiến một ngày khám phá của bạn luôn nhiều niềm vui.

Gacha Club - Tạo ra các nhân vật theo phong cách anime của riêng bạn 2
Gacha Club - Tạo ra các nhân vật theo phong cách anime của riêng bạn 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Battle Night – Game thẻ bài bối cảnh khoa học viễn tưởng mới lạ

Những điểm đặc sắc của game Gacha Club:

+ Tự do thiết kế nhân vật theo phong cách của riêng bạn: Người chơi được tùy chỉnh 10 nhân vật chính và hơn 90 nhân vật phụ. Được thay đổi màu sắc cho hầu hết các mặt hàng. Chọn từ 600 tư thế khác nhau, tùy chỉnh hồ sơ, nhập và xuất danh sách bạn bè,..
+ Chế độ Studio: Chọn nền, thêm người kể chuyện, làm cho nhân vật nói chuyện với nhau, lưu và tải tối đa 15 cảnh,…
+ Gacha và Battle: Hơn 180 đơn vị gacha dùng trong chiến đấu, 150 thú cưng để tăng chỉ số, thu thập các nhân vật DJ siêu hiếm,…
+ Nhiều minigame thú vị: các trò chơi nhỏ thú vị như Usagi vs Neko hoặc Mascot Whack; farm đá quý dễ dàng, chơi ngoại tuyến không cần wifi.

Tải game Gacha Club cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái