FZ9 Timeshift – Thêm một game mobile bắn súng chất lượng cao nữa đến từ bàn tay người Việt

Game mobile FZ9 Timeshift vừa được Hiker Games cho ra mắt thị trường toàn cầu và nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những game thủ yêu thích dòng game bắn súng đi cảnh.

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2017 Giới thiệu game
FZ9 Timeshift

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

FZ9 Timeshift

FZ9 Timeshift được Hiker Games – một nhà phát triển game đến từ Hà Nội vừa cho ra mắt thị trường toàn cầu và nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ yêu thích dòng game bắn súng đi cảnh.

Vào vai Mak, một anh lính Mỹ bị lạc giữa vòng vây kẻ thù trong lúc tấn công tổ chức khủng bố AS (nghe như IS ấy). Nhiệm vụ của bạn là thoát khỏi những khu vực đang bị kiểm soát và sống sót bằng tất cả thứ vũ khí mà bạn có thể đặt tay đến trên đường súng ngắn, AK hay thậm chí là ống phóng tên lửa.

FZ9 Timeshift - Thêm một game mobile bắn súng chất lượng cao nữa đến từ bàn tay người Việt 0

Tất nhiên nói đến đây thì bạn sẽ không khỏi nghĩ rằng với cốt truyện và lối chơi quá bình thường và giống với gần như 70% game bắn súng trên thị trường iOS và Android thì FZ9 Timeshift có gì để nhận được sự chú ý của người hâm mộ đến vậy. Câu trả lời chính là một siêu năng lực mà nhà sản xuất mang cho Mak để biến anh thành một siêu chiến binh thật sự : khả năng làm chậm thời gian.

Nói đơn giản, bất kì khi bạn đứng tai chỗ, thời gian xung quanh sẽ bị làm chậm lại. Và trở lại bình thường khi bắt đầu di chuyển. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đây là cơ chế quan trọng để bạn vượt qua những màn chơi hết sức khó khăn thì kẻ thù thì đông đảo trong khi bạn chỉ có một mình và bị áp đảo về mặt hoả lực.

FZ9 Timeshift - Thêm một game mobile bắn súng chất lượng cao nữa đến từ bàn tay người Việt 1

FZ9 Timeshift - Thêm một game mobile bắn súng chất lượng cao nữa đến từ bàn tay người Việt 2

Các màn chơi trong game cũng được thiết kế để bạn làm quen và tận dụng với cơ chế dừng thời gian, như tránh khỏi bẫy hoặc chướng ngại vật trên đường chạy trốn hoặc đơn giản chỉ là giúp bạn tiêu diệt những kẻ thù khó nhai xung quanh trước mà thôi.

FZ9 Timeshift - Thêm một game mobile bắn súng chất lượng cao nữa đến từ bàn tay người Việt 3

Yếu tố nhập vai cũng được khéo léo lồng ghép vào game với những loại nâng cấp cho hoả lực của bạn như tăng sát thương, số lượng đạn hoặc hoả lực. Những nâng cấp này sẽ giúp bạn rất nhiều trong những nhiệm vụ khác nhau ngoài phần chơi cốt truyện như các Cycle Missions – giúp bạn lấy những thông tin tình báo hoặc tiếp tục tham gia các Event làm mới mỗi tuần.

FZ9 Timeshift - Thêm một game mobile bắn súng chất lượng cao nữa đến từ bàn tay người Việt 4

FZ9 Timeshift - Thêm một game mobile bắn súng chất lượng cao nữa đến từ bàn tay người Việt 5

Nói chung FZ9 Timeshift  là một game bắn súng độc đáo với những ý tưởng mới lạ. Bạn nên thử qua xem như một cách ủng hộ tinh thần những nhà phát triển game người Việt để họ tiếp tục có thêm những sản phẩm chất lượng trong tương lai. Dự kiến trong tương lai gần game sẽ có thêm phần chơi co-op và PvP giữa các người chơi với nhau!

Tải game cho AndroidiOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

FZ9 Timeshift

FZ9 Timeshift

8/10 - (1 vote)

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

Xem thêm thông tin về FZ9 Timeshift tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim