Future Summon – Game chiến thuật thẻ bài PVP thời gian thực

Future Summon đưa người chơi đến thế giới 1000 năm sau nơi không biết ai là kẻ thù và ai là đồng minh, bạn phải chiến đấu để sống sót và tìm cách quay lại.

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2020 Giới thiệu game

Future Summon đưa người chơi đến thế giới tương lai 1000 năm sau nơi không ai biết ai là kẻ thù và ai là đồng minh, bạn phải chiến đấu để sống sót và tìm cách quay lại.

Future Summon được thiết kế bằng đồ họa 3D phong cách anime rất thu hút. Game dẫn dắt người chơi vào một cốt truyện giả tưởng đầy lý thú. Một ngày nọ, bạn tỉnh dậy và thấy mọi thứ xung quanh mình đều trở nên lạ lẫm và không bình thường. Đó là thế giới của 1000 năm sau thời đại này với câu chuyện lịch sử E hoàn toàn khác với quá khứ. Ở đây, người chơi không cách nào biết được ai là kẻ thù ai là đồng minh, chỉ toàn là những mâu thuẫn và âm mưu đan xen buộc người chơi phải đưa ra những sự lựa chọn, quyết định chiến đấu và tìm cách để quay trở lại thế giới của mình.

Future Summon - Game chiến thuật thẻ bài PVP thời gian thực 0

Cũng như những game chiến thuật thẻ bài khác, người chơi sẽ chiêu mộ các nhân vật, tìm hiếu cách kết hợp kĩ năng, phép thuật, tận dụng những gợi ý về kẻ thù để xây dựng một đội hình của riêng mình có thể đối phó qua các thử thách khác nhau mà game đặt ra.

Future Summon - Game chiến thuật thẻ bài PVP thời gian thực 1

Future Summon - Game chiến thuật thẻ bài PVP thời gian thực 2

Sẽ có nhiều phương pháp phát triển sức mạnh đa dạng thông qua việc lên cấp, tăng kĩ năng, hoán đổi vị trí chiến đấu, kích hoạt duyên phận giữa các nhân vật,…Từ đó có thể tự tin tham gia vào chế độ xếp hạng siêu hot, nắm bắt cơ hội được thách thức các người chơi khác và khẳng định sức mạnh của bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Element Blade – Đánh thức bản năng chiến đấu đang say ngủ

Đặc biệt, Future Summon Mobile sở hữu chế độ solo siêu phong phú. Nếu muốn tìm được cách quay trở lại thời đại của mình thì khiêu chiến ải cốt truyện và khám phá những câu chuyện thú vị xoay quanh đó. Nếu muốn trở thành một chiến binh mạnh mẽ hãy tham gia các hoạt động cạnh tranh kịch tính. Dù là trận đấu so sức mạnh COSPA hay đơn thuần là chinh phục các tầng tháp vô hạn, người chơi đều có quyền quyết định phong cách chiến đấu mà mình muốn.

Future Summon - Game chiến thuật thẻ bài PVP thời gian thực 3 Future Summon - Game chiến thuật thẻ bài PVP thời gian thực 4

ĐẶC SẮC CỦA GAME FUTURE SUMMON

+ Game chiến thuật thẻ bài PVP thời gian thực nhẹ nhàng, đơn giản.
+ Đồ họa anime rất được ưa chuộng.
+ Hệ thống phát triển chi tiết, dễ tiếp cận.
+ Hoạt động đa dạng, các chế độ chơi hấp dẫn.
+ Cho phép người chơi lựa chọn phong cách chiến đấu theo ý thích.

Tải game Future Summon cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021