Future Strike – Game bắn súng nhập vai đi cảnh khá hay ho

Future Strike không tập trung vào phần cốt truyện nên chỉ được tóm tắt bằng việc thế giới tương lai đang bị tàn phá bởi một loại virus bí ẩn có thể biến con người thành những loại zombie đáng kinh sợ.

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2017 Giới thiệu game

Future Strike không tập trung vào phần cốt truyện nên chỉ được tóm tắt bằng việc thế giới tương lai đang bị tàn phá bởi một loại virus bí ẩn có thể biến con người thành những loại zombie đáng kinh sợ, lúc này một kẻ địch người ngoài hành tinh xuất hiện càng làm tình hình trở nên rối rắm hơn. Đóng vai một trong những người lính tự do cuối cùng còn lại, liệu bạn có thể giải cứu thế giới khỏi ngày tận thế hay không?

Vì là game bắn súng trên di động nên mọi thao tác của game Future Strike được tinh giản tương đối nhiều. Nhân vật của người chơi có thể di chuyển tự do  bằng hai phím trái phải. Để ngắm bắn, có thể di chuyển tay theo phím Joy-Stick ảo và bắn bằng nút bên phải.

Future Strike - Game bắn súng nhập vai đi cảnh khá hay ho 0

Không chỉ phải tiêu diệt hết tất cả kẻ địch mới kết thúc màn chơi, mà thường game chỉ yêu cầu bạn tiêu diệt được một số mục tiêu nhất định. Tuy nhiên càng hoàn thành tốt, người chơi càng đạt được nhiều điểm thưởng và số tiền bạn kiếm được mỗi màn cũng vì thế sẽ chất lượng hơn. Để đạt điều này người chơi phải kết liễu mục tiêu càng nhanh càng tốt, hoặc hoàn thành những mục tiêu phụ mà game đề ra.

Future Strike - Game bắn súng nhập vai đi cảnh khá hay ho 1

Có một vài màn sẽ có Boss khủng phải tiêu diệt, người chơi phải liên tục di chuyển vì để né tránh các đường đàn hiểm hóc của đối phương và trả đòn. Cảm giác ngắm bắn trong game cũng khá tốt,nhờ vào góc nhìn topdown mà bạn sẽ dễ dàng quan sát và chuẩn bị cho các kẻ địch từ xa đến gần đang tiến tới mình. 

Future Strike ngoài phần bắn súng hành động đã tay ra còn có những trường đoạn bạn sẽ được lái một cỗ máy chiến đấu khổng lồ để tha hồ dọn dẹp kẻ địch mang đến cảm giác phấn khích không tưởng.

Future Strike - Game bắn súng nhập vai đi cảnh khá hay ho 2

Bên cạnh đó, người chơi còn sẽ được làm quen với vô số tính năng đặc biệt như sử dụng jumpack để nhảy né tránh và dịch chuyển nhanh chóng qua chiến trường, đi kèm với những loại súng đa dạng mà bạn có thể trang bị cho nhân vật chính trước mỗi màn chơi và thay đổi nhanh chóng chỉ bằng 1 phím tắt trên màn hình. Tất cả hợp lại tạo thành một gameplay hành động siêu nhanh cho người chơi tận hưởng.  

Future Strike - Game bắn súng nhập vai đi cảnh khá hay ho 3

Nhân vật được thiết kế quá mềm mại trong nền đồ họa 3D chi tiết, độ hầm hố rất ấn tượng, đặc biệt với những con Boss. Môi trường lột tả rõ bối cảnh tương lai mà game nhắc đến với những nhân vật nửa người nửa máy tối tân nhất trang bị đến tận răng.

Tải game Future Strike cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu