Fury Street – Khi Street Fighter trở thành game đi cảnh màn hình ngang

Về cơ bản, Fury Street là một game mobile hành động đi cảnh màn hình ngang với tốc độ nhanh với phong cách hình ảnh và thiết kế nhân vật được lấy cảm hứng từ Street Fighter.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2017 Giới thiệu game

Chắc hẳn ai cũng biết đến thương hiệu game võ thuật đối kháng nổi tiếng Street Fighter rồi phải không? Tuy vậy sẽ ra sao nếu Street Fighter chuyển hóa thành game đi cảnh với những nhân vật mà bạn quen thuộc phải vượt qua những màn chơi 2D đầy rẫy kẻ thù. Hãy cùng tìm hiểu thông qua tựa game nhái nhưng vẫn cực kì hấp dẫn mang tên Fury Street nhé!

Fury Street - Khi Street Fighter trở thành game đi cảnh màn hình ngang 0

Về cơ bản, Fury Street là một game mobile hành động đi cảnh màn hình ngang với tốc độ nhanh với phong cách hình ảnh và thiết kế nhân vật được lấy cảm hứng từ Street Fighter. Lối chơi của Fury Street khá đơn giản khi người chơi phải chạy, nhảy và tấn công kẻ địch từ đầu đến cuối game.

Fury Street - Khi Street Fighter trở thành game đi cảnh màn hình ngang 1

Đây là tựa game mang phong cách platform truyền thống và nếu như bạn đã từng chơi qua những hệ máy console trước đây thì hẳn sẽ quen thuộc với lối chơi của Fury Street. Tuy nhiên, người chơi không phải chỉ có nhảy, hay đấm những kẻ xấu bằng tay không mà còn có thêm những loại vũ khí cũng như vật phẩm bổ trợ cực hữu ích nữa trong khi chiến đấu.

Fury Street - Khi Street Fighter trở thành game đi cảnh màn hình ngang 2

Cùng với việc thể hiện các kỹ năng đó, bạn cũng cần hết sức lưu ý tránh cạm bẫy cũng như loạt kẻ thù hóc hiểm. Bao trùm lên cả chính việc bạn có thể tự tay thi triển lại những tuyệt chiêu của loạt nhân vật trong Street Fighter bằng chính combo nút ảo trên màn hình của mình.

Fury Street - Khi Street Fighter trở thành game đi cảnh màn hình ngang 3

 Và một phần không thể thiếu của game mobile này chính là chế độ Story truyền thống, nơi mà người chơi phải hoàn thành từng màn chơi để khám phá câu chuyện vô cùng kịch tính.

Tải game Fury Street cho Android – IOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021