Fury Fighter Z – Game chiến thuật đánh theo lượt ăn theo tượng đài Dragon Ball đình đám

Sở hữu hệ thống nhân vật được lấy từ bộ manga/anime nổi tiếng Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Ball), trong Fury Fighter Z người chơi sẽ phải thu thập các nhân vật để đồng hành cùng mình trong các trận chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2018 Giới thiệu game

Nếu là một fan của “Bảy Viên Ngọc Rồng” thì người chơi không nên bỏ qua Fury Fighter Z, game mobile thẻ bài đánh theo lượt với hệ thống nhân vật giống nguyên tác từ hình dạng bên ngoài cho đến hệ thống các kỹ năng chiến đấu.

Sở hữu hệ thống nhân vật được lấy từ bộ manga/anime nổi tiếng Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Ball), trong Fury Fighter Z người chơi sẽ phải thu thập các nhân vật để đồng hành cùng mình trong các trận chiến. Trong đó mỗi nhân vật sẽ được chia làm những vai trò khác nhau, với những kĩ năng riêng biệt.

Fury Fighter Z - Game chiến thuật đánh theo lượt ăn theo tượng đài Dragon Ball đình đám 0

Khi tham gia vào các trận chiến, người chơi sẽ lựa chọn thời điểm xuất những tuyệt chiêu cho nhân vật và canh điểm để tạo ra các đòn đánh perfect nhằm đạt được lượng sát thương tối đa. Tuy nhiên, giao diện chơi của tựa game này được thiết kế theo phong cách nằm ngang và không thể trực tiếp thay đổi trong trận như nhiều game turn-based đang có trên thị trường nên đôi lúc dẫn đến nhiều hạn chế cho người chơi.

Fury Fighter Z - Game chiến thuật đánh theo lượt ăn theo tượng đài Dragon Ball đình đám 1

Không chỉ các nhân vật được xây dựng dựa trên bộ manga Dragon Ball nổi tiếng và thể hiện theo giống nguyên tác từ hình dạng bên ngoài cho đến hệ thống các kỹ năng chiến đấu. Mà ngay cả khâu lồng tiếng cũng được đội ngũ phát triển đầu tư rất chỉn chu. Tuy nhiên, hệ thống chuyển động của từng nhân vật còn khá thô cứng và kém đa dạng.

Fury Fighter Z - Game chiến thuật đánh theo lượt ăn theo tượng đài Dragon Ball đình đám 2

Cũng giống như nhiều game đánh theo lượt khác, người chơi Fury fighter Z vẫn phải tìm cánh xây dưng đội hình thật hợp lý nhằm phát huy sở trường của từng nhân vật trong team. Mỗi nhân vật đều có hệ thống trang bị và kỹ năng theo kèm để gia tăng các thông số level, tấn công, phòng thủ và máu.

Có 3 loại tiền chính trong game đó là vàng, điểm năng lượng và Gem, trong đó Gem là thứ có thông qua việc nạp thẻ và nó được sử dụng để mua item trong Shop. Vàng là thứ có thể sở hữu thông qua Shop trong game hoặc hoàn thành các nhiệm vụ. Còn điểm năng lượng sẽ quyết định tiến độ chơi của game thủ sẽ kéo dài trong bao lâu.

Fury Fighter Z - Game chiến thuật đánh theo lượt ăn theo tượng đài Dragon Ball đình đám 3

Nếu bạn là một fan của Bảy Viên Ngọc Rồng, là người đã từng say mê Quyền Vương 98, Onmyoji Arena turn-based,… và nhiều game đánh theo lượt có đề tài xoay quanh anime, manga Nhật Bản thì Fury fighter Z chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Tải game Fury fighter Z  cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật