Furnace of Mutant – Một góc nhìn sinh tồn khác của game thủ

Furnace of Mutant là tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn mà qua đó game thủ sẽ trải nghiệm từng cung bậc cảm xúc trong ngày tận thế.

Người đăng: Ngày đăng: 08/03/2021 Giới thiệu game

Furnace of Mutant là tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn mà qua đó game thủ sẽ trải nghiệm từng cung bậc cảm xúc trong ngày tận thế.

Sinh tồn trong ngày tận thế vốn là đề tài không quá xa lạ với cộng đồng, tuy nhiên với cách dẫn truyện sinh động, độc đáo Furnace of Mutant không chỉ ghi điểm chớp nhoáng mà còn nhanh chóng trở thành hiện tượng độc đáo mới của dòng game chiến thuật thời gian thực.

Được phát triển bởi JXQY Games của Hong Kong, Furnace of Mutant không chỉ đơn thuần đem đến lối chơi xây dựng chiến thuật như The Last Shelter hay State of Survival… từng ra mắt trước đây. Furnace of Mutant sở hữu đồ họa 3D sắc nét, kết hợp với đó là mô hình căn cứ cũng như quân đội được mô phỏng theo tỷ lệ thực tạo trải nghiệm chân thật nhất cho game thủ.

Furnace of Mutant - Một góc nhìn sinh tồn khác của game thủ 0

Ngoài ra đồ họa 3D nhân vật trong game còn để lại dấu ấn độc đáo khi khắc họa rõ nét cốt truyện game bằng những đoạn phim cắt cảnh đậm chất Hollywood. Đặc biệt những đoạn phim cắt cảnh này chính là làn gió mới trong dòng game chiến thuật mobile khi dễ dàng truyền tải được câu chuyện của nhân vật chính và bi kịch bị phản bội phải lưu lạc đến vùng đất hoang mạc Wasterland đầy rẫy quái vật biến dị này.

Furnace of Mutant - Một góc nhìn sinh tồn khác của game thủ 1

Sau khi hé lộ bi kịch của nhân vật, đây cũng là lúc game thủ bắt đầu làm quen với lối chơi của game bằng cách xây dựng và gia cố những công trình để ngăn chặn quái vật biến dị xâm nhập. Về cơ bản thì lối chơi này cũng không mấy xa lạ khi game thủ phải đảm bảo lương thực, tài nguyên, tuyển quân và thám hiểm những phế tích bỏ hoang.

Furnace of Mutant - Một góc nhìn sinh tồn khác của game thủ 2

Tuy nhiên chính việc vẽ ra câu chuyện bị phản bội đã khiến Furnace of Mutant trở thành một tựa game phản ánh rõ tâm lý game thủ, bạn sẽ trả thù Gordon hay chăm lo cho những người bạn mới? Tất cả sẽ được phản ánh rõ trong quá trình trải nghiệm của game thủ.

Hiện tại Furnace of Mutant đã chính thức ra mắt tuy nhiên game mới chỉ có phiên bản Android. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới