Fueled Up – Game co-op 4vs4 lấy bối cảnh trong không gian do Fireline Games phát triển

Fueled Up là một tựa game giống như Overcooked lấy bối cảnh không gian ngoài vũ trụ được thiết lập bằng công nghệ đồ họa Ured 3.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2022 Giới thiệu game

Fueled Up là một tựa game giống như Overcooked lấy bối cảnh không gian ngoài vũ trụ, người chơi sẽ cùng những người đồng đội làm nhiệm vụ cứu trợ và trục vớt những phi thuyền gặp nạn ngoài chiều không gian.

Đây là một sản phẩm được thiết kế để dành riêng cho những ai yêu thích vũ trụ. Với bối cảnh rộng lớn được thiết lập bằng công nghệ đồ họa Ured 3, người chơi hoàn toàn có thể được chiêm ngưỡng một tựa game đẹp không góc chết.

Hệ thống bản đồ rộng lớn của Fueled Up sẽ mở ra cho game thủ những cơ hội khám phá bầu trời, những thiên hà rộng lớn dựa trên những nghiên cứu từ đời thực. Fueled Up không khác gì một mô hình được dựng lên bởi các công trình khám phá của con người ngoài Trái đất.

Fueled Up - Game co-op 4vs4 lấy bối cảnh trong không gian do Fireline Games phát triển 0

Cốt truyện

Tựa game này không đem đến một cốt truyện cụ thể mà thay vào đó là ném người chơi ra ngoài không gian và biến bạn trở thành một chàng kỹ sư nhưng không phải là để sửa xe máy, ô tô, robot…như bình thường mà bạn sẽ phải sửa các phi thuyền ngay tại trạm không gian.

Fueled Up - Game co-op 4vs4 lấy bối cảnh trong không gian do Fireline Games phát triển 1

Trong Fueled Up, bạn sẽ khám phá những thiên hà bí ẩn, đối mặt với những hiểm nguy ngày càng thách thức trong khi cố gắng vượt qua “con bạch tuộc không gian khổng lồ” – một loại quái vật siêu nguy hiểm được xuất hiện từ hố đen của vũ trụ. 

Fueled Up - Game co-op 4vs4 lấy bối cảnh trong không gian do Fireline Games phát triển 2

Gameplay

Nhiệm vụ chính của người chơi là đưa tàu vũ trụ trở về trạng thái an toàn trong khi đối phó với những nguy hiểm bất ngờ như hố sâu, mưa tiểu hành tinh và mực không gian. Giữ cho các động cơ được tiếp nhiên liệu, sửa chữa các chỗ thủng thân tàu, và dập tắt các đám cháy hoặc nguy cơ tàu nổ tung….Tóm lại, bạn sẽ phải làm mọi thứ để sửa chữa và bảo vệ các phi thuyền.

Fueled Up - Game co-op 4vs4 lấy bối cảnh trong không gian do Fireline Games phát triển 3

Và để làm được điều đó, cần phải có sự hợp lực của một nhóm người. Do đó, các chế độ chơi trong game đều là các hoạt động mang tính đồng đội cao. Người chơi sẽ cùng với các nhân vật khác, phân phó vai trò, nhiệm vụ để hoàn thành những thử thách mà tựa game đặt ra. Bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi mà tinh thần đồng đội, tốc độ nhanh và khả năng tung hứng nhiều nhiệm vụ kết hợp với khối lượng công việc lớn.

Fueled Up - Game co-op 4vs4 lấy bối cảnh trong không gian do Fireline Games phát triển 4

Fireline Games là công ty game từ nhóm gồm bốn nhà phát triển indie đến từ Ba Lan, những người đã từng làm việc để tạo ra các siêu phẩm như Dying Light 2, Control, The Walking Dead … Fueled Up dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay trên nền tảng PlayStation 5, Xbox Series X / S, PlayStation 4, Xbox One và PC.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim