Frozen Flame – Game sinh tồn thế giới mở hoành tráng của game thủ PC

Frozen Flame là tựa game nhập vai sinh tồn với thế giới mở rộng lớn hoành tráng hứa hẹn sẽ chinh phục cộng đồng ngay khi chính thức ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 07/07/2021 Giới thiệu game

Frozen Flame là tựa game nhập vai sinh tồn với thế giới mở rộng lớn hoành tráng hứa hẹn sẽ chinh phục cộng đồng ngay khi chính thức ra mắt.

Được phát triển bởi Dreamside Interactive (một nhà phát triển game của Nga), Frozen Flame là tựa game nhập vai sinh tồn thế giới mở vô cùng ấn tượng sẽ sớm ra mắt chính thức cộng đồng trong thời gian tới. Hiện tại game đang trong giai đoạn thử nghiệm (Early Access) và game thủ có thể dễ dàng tải trước và trải nghiệm thông qua Steam.

Frozen Flame - Game sinh tồn thế giới mở hoành tráng của game thủ PC 0
Frozen Flame - Game sinh tồn thế giới mở hoành tráng của game thủ PC 1

Lấy bối cảnh trong thế giới thần thoại Arkana, game thủ sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn thảm họa lửa băng giá trước khi nó phá hủy hoàn toàn lục địa tươi đẹp này. Qua đó game thủ sẽ chu du khắp mọi miền đất trên đại lục Arkana trong chuyến hành trình của mình, đáng chú ý là mỗi vùng đất bạn đi qua đều sở hữu phong thổ và hệ tự nhiên hoàn toàn khác biệt.

Frozen Flame - Game sinh tồn thế giới mở hoành tráng của game thủ PC 2
Frozen Flame - Game sinh tồn thế giới mở hoành tráng của game thủ PC 3

Hệ thống class của game khá đa dạng, bên cạnh đó cơ chế tấn công và phối hợp cùng đồng đội cũng đồng thời mở ra những trải nghiệm giải trí đích thực mới bên cạnh những hoạt động như tìm kiếm khoáng vật, trao đổi cùng bạn bè hay thậm chí là săn những con boss với kích thước cực khủng như Monster Hunter World. Ngoài ra game thủ còn có khả năng nhận được Air Drop với những vật phẩm cũng như kỹ năng tối thượng cực đỉnh được thả rải rác trên bản đồ Arkana rộng lớn.

Frozen Flame - Game sinh tồn thế giới mở hoành tráng của game thủ PC 4
Frozen Flame - Game sinh tồn thế giới mở hoành tráng của game thủ PC 5

Hiện tại Frozen Flame đã ra mắt phiên bản thử nghiệm và game thủ có thể tranh thủ tải game và trải nghiệm trước tại đây:

Tải về Frozen Flame trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp