Frostpunk Mobile – Game sinh tồn kỷ băng hà hấp dẫn của NetEase

Frostpunk Mobile là dự án game sinh tồn hấp dẫn thử thách game thủ với sức mạnh đáng sợ của thiên nhiên mà NetEase Games chuẩn bị ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2021 Giới thiệu game

Frostpunk Mobile là dự án game sinh tồn hấp dẫn thử thách game thủ với sức mạnh đáng sợ của thiên nhiên mà NetEase Games chuẩn bị ra mắt.

Được phát triển bởi 11 Bit Studio và NetEase Games, Frostpunk Mobile là tựa game nhập vai sinh tồn đầy hứa hẹn sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong năm 2021. Đặc biệt Frostpunk cũng đồng thời sẽ là tựa game đánh thẳng vào bản năng con người thông qua những mẫu truyện ngắn, điều mà 11 Bit Studio đã làm rất tốt với This War is Mine.

Frostpunk Mobile - Game sinh tồn kỷ băng hà hấp dẫn của NetEase 0

Frostpunk Mobile được giới thiệu là một tựa game xây dựng, sinh tồn. Thông qua đó game thủ sẽ trở thành người đứng đầu một thành phố điêu tàn chuẩn bị rơi vào quên lãng giữa hàng tấn băng tuyết vĩnh cửu. Nhiệm vụ của game thủ xây dựng những công trình đồng thời tìm hiểu, dẫn dắt người dân của mình đi săn cũng như đảm bảo nơi ăn chốn ở để họ tiếp tục sinh tồn giữa sự khắc nghiệt của mùa Đông vĩnh cửu.

Frostpunk Mobile - Game sinh tồn kỷ băng hà hấp dẫn của NetEase 1

Bối cảnh game vốn không xa lạ với mô típ tận thế, thậm chí còn có thể khiến game thủ liên tưởng đến bộ phim tận thế nổi tiếng 2012. Nhưng cách dẫn truyện cùng hàng loạt mẫu truyện nhỏ đen tối thể hiện bản chất con người vốn là đặc sản của 11 Bit Studio mới chính là điểm nhấn mà game thủ muốn thấy nhất trong Frostpunk.

Frostpunk Mobile - Game sinh tồn kỷ băng hà hấp dẫn của NetEase 2

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại nhà phát triển vẫn chưa chính thức ra mắt lối chơi cụ thể cũng như cái nhìn cận cảnh về sự khủng bố của thiên nhiên trong game. Tất cả những gì game thủ có thể cảm nhận được chỉ là artwork thô sơ. Nhưng biết đâu được chính sự đơn giản này lại là một bất ngờ thú vị khi game sẽ chính thức ra mắt trong năm 2021.

Frostpunk Mobile - Game sinh tồn kỷ băng hà hấp dẫn của NetEase 3

Game thủ yêu thích tựa game xây dựng sinh tồn hấp dẫn này có thể theo dõi thông tin và đăng ký trước tại đây:

Trang chủ: https://www.frostpunkmobile.com

Fanpage: https://www.facebook.com/FrostpunkMobile

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt