Frostfall – Game Battle Royale cho phép bạn kết hợp vật phẩm đầy mới lạ

Frostfall là game mobile Battle Royale sử dụng bối cảnh phép thuật, công nghệ cổ xưa và có lối chơi thiên về giải trí hơn là chiến đấu ăn thua.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2019 Giới thiệu game

Frostfall là game mobile Battle Royale sử dụng bối cảnh phép thuật, công nghệ cổ xưa và có lối chơi thiên về giải trí hơn là chiến đấu ăn thua.

Trong lúc thị trường Battle Royale vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thì sự xuất hiện của một tựa game mới cũng khiến cộng đồng chú ý dù ít hay nhiều.

Trường hợp này đúng với Frostfall – một game Battle Royale di động với lối chơi truyền thống nơi bạn sẽ được thả vào một hòn đảo hoang, chiến đấu với những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

Frostfall - Game Battle Royale cho phép bạn kết hợp vật phẩm đầy mới lạ 0

Điểm tạo nên sự khác biệt trong lối chơi của Frostfall Mobile chính là việc nhân vật trong trận có thể tự do định hình lối chơi bằng cách tìm hiểu các cách kết hợp giữa vũ khí và phép thuật. Chỉ với 5 phút trận đấu và hơn 7000 cách kết hợp vật phẩm, mỗi trận đấu sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với mỗi người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Avabel Lupinus – Game hành động chặt chém có thể tùy biến nhân vật độc đáo

Frostfall - Game Battle Royale cho phép bạn kết hợp vật phẩm đầy mới lạ 1

Mỗi nhân vật trong game mobile Frostfall đều có chỉ số cơ bản giống nhau nhưng nhờ vào vũ khí và trang bị, bạn có thể tạo ra rất nhiều lối chơi và kỹ năng khác nhau.

Tùy vào mỗi trường hợp đang diễn ra mà bạn được quyền tự do phát triển linh hoạt theo hướng một tanker, support hay sát thương chủ lực của toàn đội. Cũng vì vậy mà mỗi trận đấu đều sôi động, độc đáo và khó đoán trước.

Frostfall - Game Battle Royale cho phép bạn kết hợp vật phẩm đầy mới lạ 2

Đồ họa của game cũng ở mức thoải mái, nhẹ nhàng theo góc nhìn từ trên xuống dịu mắt. Bên cạnh đó là phần thiết kế nhân vật mang xu hướng hoạt hình phù hợp với nhu cầu của nhiều người chơi hơn, đặc biệt là ai đang tìm kiếm một game Battle Royale thiên về tính chất giải trí là chính.

Tải game Frostfall cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt