Frostborn: Coop Survival – Game nhập vai phiêu lưu nơi vùng đất Midgard xinh đẹp

Frostborn: Coop Survival cho phép xây dựng thành phố của riêng mình và chinh chiến qua những bờ biển mới khai phá để tìm kiếm kho báu và vinh quang.

Người đăng: Ngày đăng: 04/11/2020 Giới thiệu game

Frostborn: Coop Survival cho phép xây dựng thành phố của riêng mình và chinh chiến qua những bờ biển mới khai phá để tìm kiếm kho báu và vinh quang.

Frostborn: Coop Survival đưa người chơi đến vùng đất Midgard xinh đẹp nhưng đang bị chiếm giữ bởi những người chết và người khổng lồ. Kể từ đó, tất cả các aesirs đã biến mất, và các valkyries không còn đưa các chiến binh bị giết đến Valhalla. Đây là âm mưu của nữ thần Hel quyết tâm giành quyền lực.

Frostborn: Coop Survival - Game nhập vai phiêu lưu nơi vùng đất Midgard xinh đẹp 0

Người chơi sẽ đóng vai một chiến binh bất tử, dũng cảm, không sợ chết. Kể cả khi bị chết trong trận chiến, bạn cũng sẽ được hồi sinh nhiều lần. Chỉ có bạn mới có thể phá vỡ kế hoạch của nữ thần chết Hel và tiết lộ bí ẩn về sự biến mất của tiên nữ.

Frostborn: Coop Survival - Game nhập vai phiêu lưu nơi vùng đất Midgard xinh đẹp 1

Bên cạnh đó, người chơi sẽ không phải chiến đấu một mình mà sẽ hợp nhất với các Immortals khác để xây dựng một căn cứ vững chắc nhanh chóng hơn và đối đầu với tất cả những người chết đang phẫn nộ trong các khu bảo tồn của aesirs ở vùng đất Midgard.

Frostborn: Coop Survival - Game nhập vai phiêu lưu nơi vùng đất Midgard xinh đẹp 2

Đặc biệt trong Frostborn: Coop Survival, người chơi có thể thay đổi nhân vật, thử sức một class mới đơn giản bằng cách chuẩn bị một bộ trang bị mới phù hợp. Từ đó, người chơi có thể chọn nghiền nát kẻ thù bằng búa trong chiến đấu cận chiến, hoặc ẩn mình trong bóng tối và tấn công lén lút, có thể tự kiểm soát sức mạnh lửa và băng, cũng có thể giữ khoảng cách và tấn công kẻ thù bằng cung tên hoặc hồi máu và tăng cường sức mạnh cho đồng đội,…

Frostborn: Coop Survival - Game nhập vai phiêu lưu nơi vùng đất Midgard xinh đẹp 3

Ngoài việc xây dựng thành phố riêng, người chơi có thể thử thách bản thân trong những khu bảo tồn bị bỏ hoang của các vị thần để đánh bại kẻ thù mạnh nhất và cố gắng giành được chiến lợi phẩm hiếm có. Thêm vào đó còn được giao dịch với những người chơi và Guild khác để xây dựng các mối quan hệ lâu dài có lợi nhất hoặc thiết lập các cuộc phục kích trong rừng, núi và lăng mộ, và cướp các khu định cư của Người Bất Tử,…Ở vùng đất khắc nghiệt của Midgard, chỉ có những kẻ mạnh nhất mới có thể tồn tại.

Frostborn: Coop Survival - Game nhập vai phiêu lưu nơi vùng đất Midgard xinh đẹp 4

ĐẶC SẮC CỦA GAME FROSTBORN: COOP SURVIVAL

+ Thiết lập và củng cố căn cứ của riêng mình.
+ Chiến đấu chống lại đội quân Bất Tử.
+ Có thể thay đổi class chỉ vài giây với việc trang bị một bộ đồ mới phù hợp.
+ Giao dịch tự do, tính cộng đồng cao.
+ Nhiều nội dung khám phá thú vị và hấp dẫn.

Tải game Frostborn: Coop Survival cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản