Froglike: The Frog Roguelike – Hành trình giải cứu thế giới của chú ếch bé nhỏ

Froglike: The Frog Roguelike là game mobile nơi người chơi bước vào đôi giày của The Nameless Frog và chiến đấu cho đến hết thời gian.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2021 Giới thiệu game

Froglike: The Frog Roguelike là game mobile nơi người chơi bước vào đôi giày của The Nameless Frog và chiến đấu cho đến hết thời gian.

Froglike: The Frog Roguelike chỉ cho bạn thấy rằng ngay cả khi bạn là một động vật lưỡng cư nhỏ xíu, bạn vẫn có thể đảm nhận trách nhiệm to lớn là giải cứu thế giới. Trong game, bạn sẽ phải trải qua các màn chơi ngày càng khó khăn nhưng vẫn phải nỗ lực cố gắng sống sót và giành được điểm trên đường đi.

Froglike: The Frog Roguelike - Hành trình giải cứu thế giới của chú ếch bé nhỏ 0

Vượt qua không gian và thời gian, một cách tình cờ nhưng đã được tiên đoán từ trước, The Nameless Frog bị văng khỏi ao của mình và lao vào trận chiến bởi ếch Chronos. Bạn sẽ phải chiến thắng những con bọ xấu xa và những con mực phản diện để bảo vệ Lily of Time trong cuộc phiêu lưu arcade cổ điển này.

Froglike: The Frog Roguelike - Hành trình giải cứu thế giới của chú ếch bé nhỏ 1

Với lối chơi điển hình arcade cổ điển điển hình, người chơi sẽ được khám phá nhiều màn chơi khác nhau, mỗi màn chơi được tạo ra thông qua các cách kết hợp bản đồ và kẻ thù được chọn ngẫu nhiên. Sau khi hoàn thành mỗi ải, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng từ Chronos để gia tăng sức mạnh. Froglike: The Frog Roguelike được thiết kế theo phong cách nghệ thuật pixel đáng yêu, anh hùng ếch quyến rũ được đặt ở vị trí trung tâm.

Froglike: The Frog Roguelike - Hành trình giải cứu thế giới của chú ếch bé nhỏ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Gold Inc – Game chiến thuật thời gian thực có tác động đến kinh tế

Trong game, người chơi được tiếp cận với rất nhiều thứ mới mẻ, từ những viên đá lạnh có thời gian đến những quả bom thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó còn có cơ hội mở khóa nhiều loại skin cho chú ếch của mình tạo nên cá tính riêng. Không hề có giới hạn quy tắc nào trong khả năng sáng tạo trang phục khiến người chơi càng thêm thích thú. Chưa kể đến, có vẻ như Chronos ếch nhái cũng là một người hơi táo tợn, vì anh ta có xu hướng nói luyên thuyên với sự hài hước đáng kinh ngạc khiến cho hành trình của bạn không hề nhàm chán.

Froglike: The Frog Roguelike - Hành trình giải cứu thế giới của chú ếch bé nhỏ 3
Froglike: The Frog Roguelike - Hành trình giải cứu thế giới của chú ếch bé nhỏ 4

Froglike: The Frog Roguelike được phát triển bởi Jimjum, nhà sản xuất game đã giành vị trí đầu tiên trong cuộc thi trò chơi toàn cầu GMTK 2020. Người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, cố gắng giúp Lily of Time giữ được hoạt động lâu nhất có thể để thiết lập điểm số kỉ lục.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp