Friends Racing – Game đua xe vui nhộn vừa ra mắt ở khu vực Đài Loan

Friends Racing là tựa game đua xe sở hữu tạo hình dễ thương và lối chơi vui nhộn mang đậm tính giải trí chỉ vừa ra mắt ở khu vực Đài Loan.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2021 Giới thiệu game

Friends Racing là tựa game đua xe sở hữu tạo hình dễ thương và lối chơi vui nhộn mang đậm tính giải trí chỉ vừa ra mắt ở khu vực Đài Loan.

Được phát triển và chỉ vừa ra mắt ở khu vực Đài Loan, Friends Racing là tựa game đua xe sở hữu tạo hình dễ thương và lối chơi vui nhộn mang đậm tính giải trí chỉ vừa ra mắt ở khu vực Đài Loan. Sở hữu lối chơi đua xe và hệ thống nhân vật quen thuộc từ Kakao Friends, game dễ dàng để lại ấn tượng tốt cũng như nhận về vô số bình luận tích cực từ phía game thủ Đài Loan.

Friends Racing - Game đua xe vui nhộn vừa ra mắt ở khu vực Đài Loan 0

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, game mở ra những khoảnh khắc mãn nhãn trên đường đua dành cho game thủ mobile. Bên cạnh đó lối chơi đa dạng mang đậm tính giải trí cùng bạn bè mới là điểm nhấn thú vị nhất mà Friends Racing mang đến cho game thủ. Cụ thể thì game sẽ tập trung vào cơ chế coop và game thủ có thể tự do tổ chức những giải đua và mời bạn bè cùng tham gia.

Friends Racing - Game đua xe vui nhộn vừa ra mắt ở khu vực Đài Loan 1

Bên cạnh đó hệ thống action skill cũng mở ra khá nhiều chiến thuật thú vị cũng như biến số trên đường đua mà game thủ khó lòng tưởng tượng ra được. Ngoài ra hệ thống độ xe với vô số phụ kiện thú vị cũng đồng thời hình thành nên phong cách thú vị riêng của mỗi game thủ.

Friends Racing - Game đua xe vui nhộn vừa ra mắt ở khu vực Đài Loan 2

Nhìn chung Friends Racing là lựa chọn thú vị để game thủ và bạn bè cùng nhau giải trí sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi. Tuy nhiên mặc dù sở hữu cấu hình phù hợp với hầu hết dòng máy nhưng do game hiện tại chỉ vừa ra mắt ở khu vực Đài Loan nên game thủ cũng sẽ gặp không ít khó khăn với ngôn ngữ tiếng Hoa. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Friends Racing trên Taptap

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp