Freesky Legacy – Game chiến thuật phong cách steampunk mới mẻ

Freesky Legacy vừa sở hữu đồ họa 3D tươi sáng, bắt mắt vừa đem đến lối chơi chiến thuật thả quân với những chiến trường mới lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2020 Giới thiệu game

Freesky Legacy vừa sở hữu đồ họa 3D tươi sáng, bắt mắt vừa đem đến lối chơi chiến thuật thả quân với những chiến trường mới lạ.

Freesky Legacy là một tựa game mobile mới ra mắt trong thời gian gần đây, tuy nhiên 3 năm trước đó nó cũng từng được cho ra mắt ở thị trường Trung Quốc. Chỉ khác đây là phiên bản được làm lại với nền tảng đồ họa full HD đẹp mắt hơn đi kèm gói hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế.

Freesky Legacy - Game chiến thuật phong cách steampunk mới mẻ 0

Game sẽ xoay quanh một thế giới steampunk nơi công nghệ phát triển đến vượt bậc, con người có thể sử dụng những hòn đảo khổng lồ gắn động cơ để sinh sống trên đó. Tuy vậy ảo vọng về hòa bình chưa bao giờ đạt được cả, chính môi trường sống đặc biệt này sẽ mở ra những chiến trường mới lạ nhất.

Freesky Legacy - Game chiến thuật phong cách steampunk mới mẻ 1

Freesky Legacy Mobile mang đến lối chơi hành động chiến lược thời gian thực, có nhiều loại anh hùng khác nhau để bạn thu thập. Bên cạnh đó là các hoạt động như tùy chỉnh căn cứ, đóng thêm các loại tàu thuyền và chiến hạm, thu thập tài nguyên để tham gia chiến đấu chống lại những người chơi khác trong PvP.

Có thể bạn muốn xem thêm: Era of Dragon Trainer – MMORPG 3D cho phép cưỡi Rồng chiến đấu

Ngoài các loại quân bình thường như cung thủ, kỵ binh, máy bay… bạn còn có thể chiêu mộ những anh hùng mạnh mẽ nhất về đội hình của mình. Họ sẽ có những kỹ năng riêng biệt và có thể kích hoạt khi tích đủ năng lượng trong trận.

Freesky Legacy - Game chiến thuật phong cách steampunk mới mẻ 2

Người chơi có thể tự mình phát triển, xây nhà cho tới các thiết kế căn cứ sao cho hợp lý nhất. Bên cạnh đó không ngừng chiêu mộ quân và nâng cấp cho họ những món trang bị hay vũ khí mạnh mẽ nhất để sẵn sàng chinh chiến ra bên ngoài biên giới.

Freesky Legacy - Game chiến thuật phong cách steampunk mới mẻ 3

Hình ảnh trong game Freesky Legacy đều sống động và chân thực với việc vẽ lên một thế giới trong tưởng tượng như các loài tàu chiến máy bay, những quân lính nửa người nửa máy cho đến những hiệu ứng hình ảnh của những cuộc chiến khốc liệt, rực lửa gây thiện cảm đối với game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tải game Freesky Legacy cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp