Frayhem – Game Moba 3 vs 3 mới lạ với lối chơi mang tính giải trí cao

Frayhem là tựa game nhập vai đối kháng sở hữu tạo hình nhân vật Chibi đễ thương đi kèm hệ thống kỹ năng vui nhộn mang tính giải trí cao.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2021 Giới thiệu game

Frayhem là tựa game nhập vai đối kháng sở hữu tạo hình nhân vật Chibi đễ thương đi kèm hệ thống kỹ năng vui nhộn mang tính giải trí cao.

Được phát triển bởi Gearage, Frayhem là tựa game Moba sở hữu lối chơi hấp dẫn đi kèm đồ họa vui nhộn vừa chính thức ra mắt game thủ trên nền tảng Android và iOS. Với lối chơi vui nhộn mang tính giải trí cao, Frayhem Mobile hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để game thủ giải trí cùng bạn bè sau những giờ làm việc lao tâm lao lực.

Frayhem - Game Moba 3 vs 3 mới lạ với lối chơi mang tính giải trí cao 0

Frayhem sở hữu tạo hình nhân vật chibi khá dễ thương, tuy nhiên trái ngược lại với vẻ ngoài đơn giản thì game cũng đồng thời đem đến một hệ thống kỹ năng đồ sộ. Qua đó game thủ có thể tự do tùy chỉnh kỹ năng nhân vật để phát huy hết sức mạnh và trở thành bá chủ đấu trường trong Frayhem.

Frayhem - Game Moba 3 vs 3 mới lạ với lối chơi mang tính giải trí cao 1
Frayhem - Game Moba 3 vs 3 mới lạ với lối chơi mang tính giải trí cao 2

Có khá nhiều nhân vật và cơ chế kỹ năng riêng biệt như cận chiến, tầm xa, hồi máu, tank… và game thủ phải nhanh nhạy hiểu rõ đội hình để tìm ra một lối chiến thuật riêng. Bên cạnh đó lối chơi 3 vs 3 của game càng giúp cho game thủ dễ dàng chọn ra đội hình như ý để khắc chế đối phương. Thậm chí đây cũng là lợi thế thú vị để chơi cùng bạn bè khi thời lượng trận đấu không quá dài, thậm chí game thủ còn có thể giải trí nhanh trong giờ nghỉ.

Frayhem - Game Moba 3 vs 3 mới lạ với lối chơi mang tính giải trí cao 3

Chế độ đấu đội chỉ được mở khi game thủ đạt cấp độ cao và đã làm quen với cơ chế game. Bên cạnh chế độ chơi đối kháng truyền thống thì Frayhem cũng đồng thời đem đến khá nhiều chế độ chơi thú vị khác như Ghostly Well (thu thập tinh thể), Holy Place (săn mồi). Castle Ruins (chế độ sinh tồn đơn).

Frayhem - Game Moba 3 vs 3 mới lạ với lối chơi mang tính giải trí cao 4
Frayhem - Game Moba 3 vs 3 mới lạ với lối chơi mang tính giải trí cao 5
Frayhem - Game Moba 3 vs 3 mới lạ với lối chơi mang tính giải trí cao 6

Game thủ yêu thích tựa game Moba thú vị này có thể theo dõi thêm thông tin và tải Frayhem trải nghiêm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20