Framed – Game giải đố hại não mang đậm phong cách truyện tranh DC

Framed là tựa game nhập vai giải đố với đồ họa đơn giản và phong cách xếp hình độc đáo, phù hợp để game thủ giải trí nhẹ nhàng trong giờ nghỉ.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2021 Giới thiệu game

Framed là tựa game nhập vai giải đố với đồ họa đơn giản và phong cách xếp hình độc đáo, phù hợp để game thủ giải trí nhẹ nhàng trong giờ nghỉ.

Được phát triển bởi Loveshack và phát hành bởi Noodlecake Studios Inc, Framed là tựa game indie giải đố được đánh giá rất cao bởi cộng đồng và những nhà phê bình game khó tính nhất. Game hiện tại đã ra mắt trên nền tảng PC/Mobile và game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm với giá rẻ bất ngờ trong mùa Summer Sale trên Steam.

Framed - Game giải đố hại não mang đậm phong cách truyện tranh DC 0

Ấn tượng đầu tiên về Framed sẽ vô cùng khác biệt đối với những tựa game nhập vai giải đố mà game thủ từng trải nghiệm. Qua đó theo từng bước di chuyển, game thủ sẽ cảm nhận rõ nhân vật chính có điểm gì đó khá giống một tên trộm và đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Lối chơi của game cũng khá đơn giản khi game thủ chỉ cần điều hướng nhân vật chính tránh sự truy đuổi của cảnh sát.

Framed - Game giải đố hại não mang đậm phong cách truyện tranh DC 1

Tuy nhiên cốt truyện của Framed lại phụ thuộc hoàn toàn vào lựa chọn của người chơi. Qua đó game thủ cũng đồng thời có thể trải nghiệm nhiều kết cục khác nhau cũng như suy nghĩ thêm về những lựa chọn và hậu quả sau này. Bên cạnh lối chơi hành động lựa chọn thú vị thì Framed còn ghi điểm nhờ vào giao diện sắp xếp những mẫu truyện mang đậm phong cách truyện tranh siêu anh hùng DC cổ điển.

Framed - Game giải đố hại não mang đậm phong cách truyện tranh DC 2

Ngoài ra ấn tượng lớn nhất mà Framed để lại bên cạnh đồ họa chi tiết chính là âm nhạc. Đặc biệt những điệu Jazz du dương đã góp phần không nhỏ thể hiện nên cái hồn nhân vật trong từng quyết định của game thủ trong game. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Framed trải nghiệm tại đây:

Tải về Framed trên Steam

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp