Foxhole – Game online chiến thuật quân sự mô phỏng chi tiết đến không tưởng

Foxhole mang đến trải nghiệm chiến trường chân thực nhất quả đất khi biến người chơi thành một người lính nhỏ bé trong guồng máy chiến tranh khổng lồ.

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2017 Giới thiệu game

Với những tựa game chiến tranh hiện nay, hầu hết đều biến chọn cho mình lối chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất nơi người chơi hóa thân thành rambo thật sự với khả năng 1 cân 100 cực kì ảo diệu.  Tuy nhiên tựa game online chiến thuật nhiều người chơi mới nhất Foxhole lại chọn một lối đi khác biệt khi biến bạn thành một người lính bình thường cố gắng để sống sót và phục vụ cho mục đích cao cả hơn : chiến thắng cuộc chiến.

Theo đó mỗi màn chơi trong game Foxhole sẽ có quy mô cực lớn để chứa tới 120 người chơi chia thành 2 phe choảng nhau. Chiến trường rộng là thế nhưng bạn chỉ được điều khiển một người lính nhỏ bé cùng với dàn vũ khí khá tiêu chuẩn như 1 khẩu súng trường cùng vài ba trái lựu đạn mà thôi. Tuy nhiên bạn có thể kiếm thêm trang bị và đồ tiếp tế bằng cách cùng đồng đội chiếm cứ những cứ điểm trong game. 

Foxhole - Game online chiến thuật quân sự mô phỏng chi tiết đến không tưởng 0

Mang góc nhìn thứ ba từ trên xuống, game thủ sẽ phải mày mò đi tìm những trang thiết bị và vũ khí trên bản đồ. Và cũng vì giới mở trong những trận đấu của Foxhole quá rộng lớn, nên nếu biết cách tồn tại, đôi lúc bạn sẽ phải bỏ ra không phải vài tiếng đồng hồ, mà là… vài ngày tồn tại trong thế giới ảo của game. Tất nhiên nếu chán là một người lính bình thường xung phong đi đầu bạn có thể chọn những việc nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần cần thiết như lái xe tải chở nhiên liệu và tiếp tế cho tiền tuyến hoặc thành một kíp lái xe tăng hỗ trợ cho bộ binh chẳng hạn.

Foxhole - Game online chiến thuật quân sự mô phỏng chi tiết đến không tưởng 1

Điểm mạnh của Foxhole chính là bắt người chơi phải phối hợp với nhau để chiến đấu trong game, mỗi người lính cần phải phân công nhau làm các việc vặt như đào hào xây lũy, hay lái xe, dùng pháo yểm trợ, hoặc thậm chí là cứu thương…phục vụ cho bức tranh chiến tranh tổng thể chứ không phải cứ cầm súng rồi ào lên bắn nhau thôi.

Foxhole - Game online chiến thuật quân sự mô phỏng chi tiết đến không tưởng 2

Không phải lúc nào trong Foxhole bạn cũng phải chiến đấu, tìm chỗ ẩn nấp. Với cơ chế của bản đồ game, bạn sẽ bỏ vài tiếng đồng hồ chỉ có di chuyển và nghe theo đồng đội báo vị trí “Supply ở đây” để kiếm đồ loot. Bên cạnh đó thì phần lớn thời gian cũng được dùng để làm vài nhiệm vụ đa dạng trong game, từ đập đá mở đường, dẹp đống đổ nát cho xe tải đồng minh di chuyển an toàn. Mang đến cảm giác như một chiến binh thật sự, dù nhỏ bé nhưng bạn đang góp phần để tạo nên chiến thắng cả cuộc chiến.

Foxhole - Game online chiến thuật quân sự mô phỏng chi tiết đến không tưởng 3

Foxhole - Game online chiến thuật quân sự mô phỏng chi tiết đến không tưởng 4

Đồ họa và phong cách của game có thể khiến bạn nhớ đến Series chiến thuật Company of Heroes khi mang đến cảm giác chiến tranh chân thực và mỗi người lính đều có vai trò khác nhau. Các hiệu ứng bắn nhau và cháy nổ đều được thể hiện một cách chân thực mang đến khung cảnh của một chiến trường rực lửa thật sự.

 Trang Steam : http://store.steampowered.com/app/505460/Foxhole/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021