Forgotten Hope 2 – Trải nghiệm đệ nhị thế chiến miễn phí trên PC

Forgotten Hope 2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất tái hiện chân thật độ khốc liệt của chiến tranh thế giới thứ hai đến game thủ PC.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2021 Giới thiệu game

Forgotten Hope 2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất tái hiện chân thật độ khốc liệt của chiến tranh thế giới thứ hai đến game thủ PC.

Nhắc đến đề tài chiến tranh thế giới thứ hai thì những chiến dịch nổi tiếng như D-Day, Stalingard… vốn đã không quá xa lạ đối với game thủ bắn súng góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên đó chỉ là một phần của những hồi ức đã mãi mãi nằm xuống trong cuộc chiến khốc liệt nhất lịch sử nhân loại và Forgotten Hope 2 chính là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất tái hiện chân thật nhất những điều tưởng chừng như đã bị lãng quên này.

Forgotten Hope 2 - Trải nghiệm đệ nhị thế chiến miễn phí trên PC 0
Forgotten Hope 2 - Trải nghiệm đệ nhị thế chiến miễn phí trên PC 1

Qua đó Forgotten Hope 2 là tựa game bắn súng bối cảnh Thế Chiến Thứ Hai dựa trên Engine của Battlefield 2 với nhiều tối ưu về đồ hoạ và cơ chế sát thực tế. Game có 67 map và 9 factions trải dài qua khắp các mặt trận như mặt trận Bắc Phi, mặt trận ở Hy Lạp, mặt trận phía Đông cùng với cuộc chiến tranh tiếp diễn với Phần Lan, những trận đánh ở Normandie miền bắc nước Pháp rồi đến trận Bulge ở Bỉ và cuối cùng là mặt trận Thái Bình Dương. 9 factions có ở trong game là Đức, Ý, Phần Lan, Hoa Kì, Anh, Canada, Liên Xô, Nhật Bản và Úc.

Forgotten Hope 2 - Trải nghiệm đệ nhị thế chiến miễn phí trên PC 2
Forgotten Hope 2 - Trải nghiệm đệ nhị thế chiến miễn phí trên PC 3

Lối chơi của game vô cùng đa dạng khi game thủ có thể điều khiển phương tiện cơ giới như xe tăng, tàu chiến, máy bay… sát với thực tế chiến trường. Thậm chí cơ chế điều khiển khí tài quân sự còn có chút tương đồng với World of Tank và War Thunder giúp game thủ có thể dễ dàng điều chỉnh lối chơi cũng như phối hợp nhịp nhàng cùng đồng đội trong những chế độ đa dạng của game.

Forgotten Hope 2 - Trải nghiệm đệ nhị thế chiến miễn phí trên PC 4
Forgotten Hope 2 - Trải nghiệm đệ nhị thế chiến miễn phí trên PC 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://playfh2.net/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên