Forewarned – Game kinh dị sinh tồn với xác ướp Ai Cập

Forewarned là tựa game kinh dị sinh tồn với lối chơi coop thú vị chỉ vừa ra mắt trên PC vào ngày 10/9/2021 thông qua Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2021 Giới thiệu game

Forewarned là tựa game kinh dị sinh tồn với lối chơi coop thú vị chỉ vừa ra mắt trên PC vào ngày 10/9/2021 thông qua Steam.

Được phát triển bởi Dreambyte Games, Forewarned là tựa game kinh dị sinh tồn có thể chơi cùng 1-4 người bạn. Tựa game thú vị này vừa được phát hành vào ngày 10/9/2021, nhưng đã nhanh chóng nhận được khá nhiều lời khen và bình luận tích cực thông qua Steam, thậm chí khá nhiều game thủ còn so sánh game với tựa game săn ma nổi tiếng Phasmophobia với vẻ cực kỳ hứng thú.

Forewarned - Game kinh dị sinh tồn với xác ướp Ai Cập 0

Game thủ sẽ nhập vai những nhà khảo cổ học và được đưa đến Ai Cập cổ đại. Tại đây bạn sẽ khám phá lăng mộ, khai quật kho báu, tìm kiếm cổ vật. Tuy nhiên bên cạnh món quà dễ dàng thì những lời nguyền và các sinh vật đáng sợ bên trong kim tự tháp mới là điều khiến bạn phải quan tâm.

Forewarned - Game kinh dị sinh tồn với xác ướp Ai Cập 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh khám phá và giải đố, qua đó game thủ sẽ tiến vào kim tự tháp và giải những câu đố cổ xưa để vượt qua cạm bẫy. Tuy nhiên bên cạnh những thử thách hack não của người xưa thì những oan hồn sẽ không để bạn dễ dàng hoàn thành công việc. Thậm chí nếu chẳng may bị các thế lực bóng tối bắt mất linh hồn, bạn sẽ trở thành những sinh vật ghê tởm và phải đi săn đồng đội.

Forewarned - Game kinh dị sinh tồn với xác ướp Ai Cập 2

Đặc biệt hơn kết cấu của lăng mộ được sắp xếp ngẫu nhiên và qua đó game thủ sẽ như rơi vào mê hồn trận không lối thoát trong khi thời gian đang cạn dần. Forewarned chỉ vừa ra mắt trên PC và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Forewarned trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái