Forest Camp Story – Game mô phỏng chất lượng của Kairosoft trên Mobile

Forest Camp Story là tựa game nhập vai mô phỏng hấp dẫn của Kairosoft và là trải nghiệm thú vị dành cho game thủ trong thời gian cách ly dài.

Người đăng: Ngày đăng: 02/07/2021 Giới thiệu game

Forest Camp Story là tựa game nhập vai mô phỏng hấp dẫn của Kairosoft và là trải nghiệm thú vị dành cho game thủ trong thời gian cách ly dài.

Forest Camp Story là một trong 4 tựa game lớn bên cạnh Boxing Gym Story, Burger Bistro Story, Dungeon Village 2 mà nhà phát triển Kairosoft đem đến trong năm 2021. Thực chất việc ra mắt Forest Camp Story cũng không hẳn là mới mẻ khi game đã được nhá hàng phiên bản tiếng Nhật từ lúc phát hành Burgo Bistro Story. Tuy nhiên sau tất cả thì Kairosoft dường như vẫn có duyên với thể loại game mô phỏng và Forest Camp Story nhanh chóng nhận được nhiều lời có cánh từ phía cộng đồng và người hâm mộ.

Forest Camp Story - Game mô phỏng chất lượng của Kairosoft trên Mobile 0

Khác với những tựa game quản lý từng ra mắt, Forest Camp Story sẽ giao trọng trách quản lý khu cắm trại trong rừng cho game thủ. Qua đó người chơi sẽ quản lý và kinh doanh một chuỗi cắm trại giải trí và xây dựng thêm nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, cưỡi ngựa… giữa thế giới hoang dã.

Forest Camp Story - Game mô phỏng chất lượng của Kairosoft trên Mobile 1

Sở hữu phong cách đồ họa pixel nghệ thuật được thiết kế tỉ mỉ và bắt mắt, Forest Camp Story gây ấn tượng mạnh mẽ với game thủ trải nghiệm mà không cần sử dụng tới đồ họa 3D quá cầu kỳ. Ngoài ra đồ họa quen thuộc cũng là một phần khiến game thủ dễ dàng tiếp cận với lối chơi xây dựng đa dạng của game hơn.

Forest Camp Story - Game mô phỏng chất lượng của Kairosoft trên Mobile 2

Nhìn chung đồ họa và âm nhạc ấn tượng cũng như khả năng tương thích tốt với nền tảng mobile chính là điểm cộng đáng khen ngợi của Kairosoft từ trước đến nay, tuy nhiên trải qua khá nhiều tựa game với phong cách tương đồng, game thủ sẽ bắt đầu cảm thấy nhàm chán. Do đó không sớm thì muộn chính Kairosoft cần phải làm một cuộc cách mạng mới về lối chơi cũng như đồ họa mà thôi.

Forest Camp Story - Game mô phỏng chất lượng của Kairosoft trên Mobile 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và mua Forest Camp Story trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp