Football Manager 2022 Mobile – Siêu phẩm mobile dành cho tín đồ túc cầu

Football Manager 2022 Mobile, bom tấn hoành tráng nhất đối với tín đồ túc cầu giáo sẽ chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 9/11/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 03/11/2021 Giới thiệu game

Football Manager 2022 Mobile, bom tấn hoành tráng nhất đối với tín đồ túc cầu giáo sẽ chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 9/11/2021.

Nhắc đến bóng đá thì Fifa và Football Manager chính là những huyền thoại mang trải nghiệm chân thật ngoài sân cỏ đến với cộng đồng game thủ PC-Mobile. Đặc biệt nhắc đến quản lý đội bóng thì Football Manager 2022 Mobile, bom tấn mô phỏng hoành tráng của SEGA sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 9/11/2021 trên toàn thế giới.

Football Manager 2022 Mobile - Siêu phẩm mobile dành cho tín đồ túc cầu 0

Thừa hưởng toàn bộ tinh hoa của người đàn anh tiền nhiệm 2021, Football Manager 2022 tiếp tục mang hơn 60 đội bóng nổi tiếng đến từ 25 quốc gia với nền bóng đá lớn nhất hiện nay đến với game thủ yêu thích môn thể thao vua trên mobile. Đây cũng là lúc bản lĩnh quản lý và lèo lái những câu lạc bộ lớn của game thủ chính thức lên tiếng trong game.

Football Manager 2022 Mobile - Siêu phẩm mobile dành cho tín đồ túc cầu 1

Đặc biệt ngoài những giải đấu lớn giữa các câu lạc bộ được mô phỏng chân thực thì Football Manager 2022 Mobile còn bổ sung thêm giải đấu mở giữa các câu lạc bộ ở Nam Phi. Đây cũng là cơ hội để game thủ phát hiện ra những tài năng trẻ đồng thời hoàn thiện đội hình trong mơ với những cầu thủ giàu thể lực của Châu Phi.

Football Manager 2022 Mobile - Siêu phẩm mobile dành cho tín đồ túc cầu 2

Bên cạnh đó toàn bộ đồ họa cũng như hệ thống tìm kiếm tài năng, thị trường chuyển nhượng trong game cũng được làm mới và bám sát dữ liệu mùa giải 2021. Qua đó game thủ sẽ phải vạch ra nhiều kế hoạch mua bán hợp lý để phát triển đội bóng trong một mùa giải khó khăn này.

Football Manager 2022 Mobile - Siêu phẩm mobile dành cho tín đồ túc cầu 3

Hiện tại Football Manager 2022 Mobile đã mở đăng ký trước trên Google Play và App Store. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây:

Đăng ký trước Football Manager 2022 Mobile trên Android iOS

Fanpage: https://www.facebook.com/footballmanager/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu