Food Frenzy: Puzzle – Trổ tài nấu nướng với phong cách xếp hình độc đáo

Food Frenzy: Puzzle không đơn giản chỉ là một tựa game xếp hình march 3 mà còn là giải pháp rèn luyện khả năng tính toán và tư duy cực tốt.

Người đăng: Ngày đăng: 01/10/2021 Giới thiệu game

Food Frenzy: Puzzle không đơn giản chỉ là một tựa game xếp hình march 3 mà còn là giải pháp rèn luyện khả năng tính toán và tư duy cực tốt.

Nấu ăn vốn không phải đề tài xa lạ đối với cộng đồng game thủ mobile, tuy nhiên với Food Frenzy: Puzzle đây lại là một trải nghiệm hoàn toàn mới khi game thủ vừa phải ghi nhớ yêu cầu của các thượng đế vừa phải vắt óc suy nghĩ tính toán xử lý thực phẩm sao cho vừa ý nhất. Hiện tại game chỉ vừa ra mắt vào ngày 24/9/2021 nhưng Food Frenzy: Puzzle đã nhanh chóng thu hút và nhận về vô số phản hồi tích cực trên Google Play và App Store.

Food Frenzy: Puzzle - Trổ tài nấu nướng với phong cách xếp hình độc đáo 0

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào cơ chế march 3-5, qua đó game thủ phải xếp những loại nguyên liệu đồng màu lại với nhau để tạo ra món ăn phục vụ cho khách hàng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng yêu cầu đơn giản mà sẽ có một số người khẩu vị cực khó và đòi hỏi món của họ phải đầy đủ những nguyên liệu như thịt, cá, rau, củ… và game thủ phải suy nghĩ và xử lý thật nhanh nếu không muốn thanh thiện cảm của khách hàng xuống thấp.

Food Frenzy: Puzzle - Trổ tài nấu nướng với phong cách xếp hình độc đáo 1

Bên cạnh đó hệ thống công thức nấu ăn của game cũng vô cùng đa dạng và số tiền mà game thủ kiếm được khi chăm sóc khách hàng sẽ lại được tận dụng để sửa xe, nâng cấp nhà hàng cũng như mua thêm công thức và những kỹ năng mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Food Frenzy: Puzzle - Trổ tài nấu nướng với phong cách xếp hình độc đáo 2

Nhìn chung chỉ bằng việc kết hợp lối chơi giải đố vào phong cách nấu ăn, Food Frenzy: Puzzle đã tự tạo ra điểm nhấn và thử thách riêng thú vị cho game thủ trải nghiệm. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Food Frenzy: Puzzle trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10