Flarts – Tựa game mobile kỳ quặc cho phép bạn ném phi tiêu bay

Flarts được phát triển bởi BitSmudge, được mệnh danh đơn giản và chính xác là “trò chơi ném phi tiêu” với nội dung vô cùng kỳ quặc.

Người đăng: Ngày đăng: 26/08/2021 Giới thiệu game

Flarts được phát triển bởi BitSmudge, được mệnh danh đơn giản và chính xác là “trò chơi ném phi tiêu” với nội dung vô cùng kỳ quặc.

Được biết, Flarts sẽ có mặt trên iOS vào ngày 1 tháng 9 và hiện cũng có sẵn để chơi dưới dạng bản demo trên ứng dụng TestFlight của Apple dành cho những ai muốn thử sức với trò ném phi tiêu trước khi ra mắt chính thức.

Cách chơi của Flarts rất đơn giản – bạn sẽ ném phi tiêu về phía không trung và hy vọng sẽ làm bật được những quả piñatas bằng khả năng ném phi tiêu của mình. Tất nhiên, mặc dù nghe có vẻ đơn giản, nhưng sẽ luôn có những chướng ngại vật cản đường bạn, cho dù chúng là những cây cột khó chịu đe dọa đập phi tiêu của bạn xuống màn hình nhỏ hay những nền tảng khó chịu từ chối hợp tác với bạn.

Flarts - Tựa game mobile kỳ quặc cho phép bạn ném phi tiêu bay 0

Có thể bạn muốn xem thêm: Junkyard Builder – Thử cảm giác làm người quản lý một bãi phế liệu

Khi bạn mở Flarts của mình, bạn sẽ phải làm chủ sức mạnh chính xác để đạt được quả bóng hồng trên Flartboard. Tựa game mobile này thuộc kiểu arcade có 90 cấp độ, mỗi cấp độ đặt ra một thách thức khác nhau, cùng với ba quần xã sinh vật khác nhau mà bạn có thể điều hướng cùng bạn bè của mình. Grasslands thách thức bạn với những chướng ngại vật trong môi trường, Iron Mines có các nền tảng di chuyển và piñatas, Trạm vũ trụ làm tất cả mà không cần trọng lực.

Flarts - Tựa game mobile kỳ quặc cho phép bạn ném phi tiêu bay 1
Flarts - Tựa game mobile kỳ quặc cho phép bạn ném phi tiêu bay 2

Đôi khi, các cấp độ sẽ có các khối kim loại mà Flart của bạn bật ra, cũng như các trường nam châm và đường ống bị rò rỉ để đưa sự tinh tế của Flart vào thử nghiệm. Bạn thậm chí có thể phải né tránh những con gà đang kêu. Flarts cũng có các chế độ chơi trong đó bạn có thể thách đấu một người bạn của mình trong một trận đấu, cũng như các yếu tố mà bạn có thể mở khóa như mũ và kính ưa thích.

Trang chủ: https://bitsmudge.com/games/flarts/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt