Game nhập vai First Summoner mở ra một thế giới phép thuật ly kỳ

Được sản xuất bởi cha đẻ của tựa game Destiny Child là LINE Game, First Summoner đảm bảo mang đến một tựa game có đồ họa chất lượng cao.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2019 Giới thiệu game

Được sản xuất bởi cha đẻ của tựa game Destiny Child là LINE Game, First Summoner Mobile đảm bảo mang đến một tựa game có đồ họa chất lượng cao.

Game mobile First Summoner cho phép bạn trở thành vai chính trong cuộc hành trình phiêu lưu chống lại những binh đoàn quỷ dữ đang tàn phá và hủy hoại thế giới. Game sẽ bao gồm một loạt nội dung điển hình như PvP với các chế độ Battlefield of Snake và Infinite Chaos.

Game nhập vai First Summoner mở ra một thế giới phép thuật ly kỳ 0

Dễ nhận thấy, game First Summoner tập trung vào lối chơi thủ công không auto trong đó người chơi cần điều khiển và sử dụng các quái vật được triệu tập một cách chiến lược để giành chiến thắng. Chúng được thể hiện dưới dạng thẻ bài song song với các ma thuật cao cấp như gió lốc, lửa.

Mỗi loại thẻ cần một lượng mana nhất định và sẽ tốn thời gian để hồi lại tùy vào hiệu ứng của chúng. Bằng việc đánh bại những con trùm hay người chơi khác, bạn sẽ được thưởng những thẻ bài mới bổ sung cho bộ sưu tập và tiếp tục hành trình trừ ma diệt quỷ của mình.

Game nhập vai First Summoner mở ra một thế giới phép thuật ly kỳ 1

Các thẻ bài được chia làm 5 cấp độ thường, ma thuật, hiếm, anh hùng và huyền thoại. Người chơi có thể chọn tối đa sáu thẻ cho mỗi trận đấu. Trong quá trình chơi, nhân vật chính của bạn có thể trải nghiệm nhiều nội dung khác nhau như chiến đấu, trao đổi thẻ bài, thay đổi bộ bài.

Có thể bạn muốn xem thêm: Final Gear – Game hành động cuộn cảnh với dàn nhân vật nữ anime xinh đẹp

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải đầu tư phát triển đội hình của mình thông qua việc kiếm đủ 6 khe trang bị được hỗ trợ. Khả năng của anh hùng sẽ thay đổi tùy theo trang thiết bị mà bạn đang có.

Game nhập vai First Summoner mở ra một thế giới phép thuật ly kỳ 2

Mặc dù được thiết kế theo kiểu màn hình dọc song phần đồ họa của First Summoner Mobile vẫn mang đậm chất đặc trưng của các tựa game RPG Hàn Quốc. Theo đó thiết kế trong game được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ cho từng mô hình nhân vật cũng như các hiệu ứng xung quanh. Game cũng thành công khi tạo nên một bầu không khí đen tối thể hiện một thế giới tuyệt vọng đang chìm trong nanh vuốt quỷ dữ.

Tải game First Summoner cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu