First Strike: Classic – Game chiến thuật chiến tranh kích thích tư duy

First Strike: Classic là game mobile chiến thuật có lối chơi linh hoạt, tiết tấu nhanh, mỗi lựa chọn sẽ dẫn đến chiến tranh hoặc hòa bình.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2021 Giới thiệu game

First Strike: Classic là tựa game mobile chiến thuật có lối chơi linh hoạt, tiết tấu nhanh, mỗi lựa chọn của bạn sẽ quyết định chiến tranh hay hòa bình.

First Strike: Classic được phát hành bởi Blindflug Studios, đây là một phiên bản mới của tựa game chiến lược chiến tranh nổi tiếng đã được phát hành trên thiết bị di động cách đây bảy năm. Nhà phát triển game còn thêm vào nhiều sự thay đổi khiến người chơi có cảm giác mới mẻ, thậm chí kể cả những game thủ đã từng chơi tựa game này cũng cảm thấy như một trải nghiệm hoàn toàn mới.

First Strike: Classic - Game chiến thuật chiến tranh kích thích tư duy 0

First Strike: Classic sở hữu một hệ thống AI hoàn toàn mới với các cách lập kế hoạch và triển khai chiến thuật hoàn toàn mới. Bên cạnh đó giao diện cũng được thiết kế lại thân thiện và dễ tiếp cận hơn cho người chơi.

First Strike: Classic - Game chiến thuật chiến tranh kích thích tư duy 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Decaron M – Người kế vị hoàn hảo của phiên bản PC MMORPG thế hệ đầu tiên

Với tư cách là người lãnh đạo siêu cường chỉ đạo vận mệnh quốc gia, người chơi có thể mở rộng chiến tranh sang các quốc gia khác. Bạn sẽ chế tạo bom hoặc debuild để cơ cấu lại kho vũ khí. Hay sử dụng nghiên cứu để mở rộng các tùy chọn khác như tăng khả năng hành động nhanh hơn, chế tạo bom lớn hơn, trinh sát tốt hơn, nâng cao trình tự vệ tự động,…

First Strike: Classic - Game chiến thuật chiến tranh kích thích tư duy 2
First Strike: Classic - Game chiến thuật chiến tranh kích thích tư duy 3

Sau khi ra mắt, First Strike: Classic được kỳ vọng sẽ thay thế phiên bản gốc của First Strike: Final Hour trên các nền tảng di động và PC. Nếu như bạn chưa biết thì First Strike: Final Hour được phát hành lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2014 và đã được chơi bởi hơn 11 triệu người chơi trên toàn thế giới. Chính vì vậy sự xuất hiện của phiên bản nâng cấp trong thời gian tới càng được nhiều người mong đợi hơn bao giờ hết.

Tải game First Strike: Classic cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới