Fire Fortress – Game bắn súng phá hủy pháo đài với thiết kế màn hình dọc tiện lợi

Fire Fortress là tựa game hành động bắn súng kết hợp phòng thủ có lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện đã ra mắt phiên bản thử nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2021 Giới thiệu game

Fire Fortress là tựa game hành động bắn súng kết hợp phòng thủ có lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện đã ra mắt phiên bản thử nghiệm.

Được phát triển bởi nhóm bạn trẻ người Trung Quốc có tên Liu Xiang, với tham vọng bá chủ dòng game casual trên điện thoại di động, Fire Fortress chính thức cho ra mắt phiên bản thử nghiệm ở trên hai nền tảng là IOS và Android. Lấy ý tưởng từ những pháo đài rực lửa, tựa game vẽ lên bối cảnh chiến đấu kịch tính trong sự ráo riết của quân địch.

Fire Fortress – Game bắn súng phá hủy pháo đài với thiết kế màn hình dọc tiện lợi 0

Fire Fortress không đi theo một cốt truyện cụ thể nào cả, tựa game này chỉ đơn giản là đem người chơi đặt vào trận chiến sinh tồn “một sống hai chết”, khơi gợi bản năng chiến đấu trong mỗi game thủ. Lấy lối thiết kế màn hình dọc, trò chơi dường như ẩn đi toàn bộ những thanh công cụ không cần thiết, tạo nên một góc nhìn rộng rãi hơn cho người chơi.

Fire Fortress – Game bắn súng phá hủy pháo đài với thiết kế màn hình dọc tiện lợi 1

Xuyên suốt hành trình sống còn đó, người chơi được hòa mình vào không gian tươi sáng, có đôi phần dễ thương của Fire Fortress. Những nét vẽ ngộ nghĩnh, cùng hiệu ứng âm thanh đặc biệt là khi xả đạn tạo nên cảm giác rất “phê” có thể khiến bạn chơi liên tục àm không cảm thấy chán. Fire Fortress không đòi hỏi từ người chơi những tác vụ phức tạp mà thay vào đó là cơ chế chiến đấu chỉ với 1 nút bấm và đồng thời cũng là nút để di chuyển nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mac’s World – Game thu thập chân gà và kết bạn với thú cưng đáng yêu

Game thủ chỉ có thể dễ dàng sử dụng trò chơi chỉ với một tay. Việc bắn và di chuyển đầu pháo đều được thực hiện tự động và liên tục. Bạn sẽ phải trải qua từng cửa ải được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó. Càng lên cấp, bạn sẽ càng mở khóa được thêm nhiều loại súng mới với năng lực đa dạng như thiêu rụi kẻ thù, bắn tia điện hay đóng băng, thổi bay đi xa… Người chơi thoải mái lựa chọn cách tiêu diệt kẻ thù và thử nghiệm các loại súng khác nhau trên chiến trường.

Fire Fortress – Game bắn súng phá hủy pháo đài với thiết kế màn hình dọc tiện lợi 2
Fire Fortress – Game bắn súng phá hủy pháo đài với thiết kế màn hình dọc tiện lợi 3

Đơn giản là vậy song Fire Fortress cũng bố trí rất nhiều nhiệm vụ và không ngừng thay đổi làm mới các thử thách. Mang lại sự kích thích thỏa mãn tính chiến đấu ở người chơi. Mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, bạn cũng sẽ nhận nhiều phần quà hấp dẫn. 

Tải game Fire Fortress cho Android – iOS – APK

Người viết: Hoàng An

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim