Fingertip Summoners – Game nối ngọc giải đố lấy cảm hứng từ LMHT

Đồng phát triển bởi Tencent và Riot, Fingertip Summoners mang màu sắc của LMHT nhưng theo kiểu minigame nối ngọc chạy trên nền tảng mạng xã hội.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2019 Giới thiệu game

Đồng phát triển bởi Tencent và Riot, Fingertip Summoners mang màu sắc của LMHT nhưng theo kiểu minigame nối ngọc chạy trên nền tảng mạng xã hội.

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) cuối cùng cũng lên mobile, nhưng không phải theo cách bạn nghĩ. Cụ thể mới đây công ty Tencent đã ra mắt tựa game nối ngọc giải đố (hay còn gọi là match-3 game) lấy chủ đề LMHT, tất nhiên với những ai chưa quen với định nghĩa match-3 thì có thể google Candy Crush Saga để hiểu thêm về thể loại game này.

Fingertip Summoners - Game nối ngọc giải đố lấy cảm hứng từ LMHT 0

Fingertip Summoners mobile được ra mắt trên Wechat theo kiểu minigame chạy trên nền tảng mạng xã hội. Với đồ họa theo phong cách hoạt hình vui vẻ, đây là thử nghiệm đầu tiên của Tencent để mang thương hiệu LMHT cực kì nổi tiếng đến những người hâm mộ trẻ tuổi hơn.

Fingertip Summoners - Game nối ngọc giải đố lấy cảm hứng từ LMHT 1

Trò chơi mang đậm phong cách của Tencent hơn Riot, theo đó có một điểm mới so với những game cùng thể loại là bạn sẽ nhập vai một trong những vị tướng của LMHT. Để gây sát thương cho kẻ địch, thì bạn phải nối 3 viên ngọc với nhau càng nhanh càng tốt, khi tạo nên combo thì những vị tướng sẽ dùng kỹ năng quen thuộc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Brave Blades – Thế giới fantasy 3D tuyệt đẹp có chất hành động gây nghiện cao

Những kiểu minigame này sẽ không cần download hay cập nhật thường xuyên từ kho apps, mà chơi thẳng trên Wechat. Nên những game thủ có tài khoản Wechat có thể vào chơi ngay không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Như một cách để tận dụng thương hiệu của mình, game Fingertip Summoner mobile mang đến một cảm giác đầy mới lạ khi kết hợp lối chơi gây nghiện của dòng game match-3 và những nhân vật quen thuộc của LMHT để tạo nên một trải nghiệm vui vẻ, đậm tính giải trí.

Trang chủ : https://lol.qq.com/act/a20190714minigame/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20