Finding Paradise – Game phiêu lưu theo cốt truyện du hành qua ký ức

XD Inc đã thông báo về việc phát hành tựa game mobile Finding Paradise của Freebird Games cho các thiết bị iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2021 Giới thiệu game

XD Inc đã thông báo về việc phát hành tựa game mobile Finding Paradise của Freebird Games cho các thiết bị iOS và Android.

Finding Paradise là một bản chuyển thể của trò chơi phiêu lưu theo cốt truyện năm 2017 của nhóm đứng sau A Bird Story và To the Moon. Giống như những phiên bản tiền nhiệm, phiên bản PC của trò chơi đã được đón nhận nồng nhiệt. Tiếp nối thành công kể trên, XD đã quyết định phát hành phiên bản mobile của IP này.

Finding Paradise - Game phiêu lưu theo cốt truyện du hành qua ký ức 0

Nội dung trong Finding Paradise là câu chuyện của hai bác sĩ, Tiến sĩ Rosalene và Tiến sĩ Watts, khi họ du hành qua ký ức của một người đàn ông ốm yếu đang nỗ lực thực hiện ước nguyện trước khi chết. Hai vị bác sĩ này có kỹ năng thực hiện một ca phẫu thuật mang lại cho bệnh nhân một cuộc sống mới – nhưng chỉ xuất hiện trong đầu của bệnh nhân trước khi họ qua đời.

Finding Paradise - Game phiêu lưu theo cốt truyện du hành qua ký ức 1

Do mức độ nghiêm trọng của ca mổ, sự sống mới trở thành điều cuối cùng bệnh nhân nhớ đến trước khi trút hơi thở cuối cùng. Vì vậy, phẫu thuật chỉ được thực hiện cho những người nằm trên giường bệnh, để thực hiện những gì họ ước đã làm với cuộc sống của mình, nhưng đã không thực hiện được. Mặc dù cuộc sống này có thể không có thật, nhưng đó là ký ức cuối cùng mà họ có trước khi chết. Nội dung mang đến những ý nghĩa sâu sắc, những chiêm nghiệm đầy ý nghĩa về cuộc sống.

Finding Paradise - Game phiêu lưu theo cốt truyện du hành qua ký ức 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Wizard of Legend – Game hành động thuật sĩ với hơn 100 phép thuật và di vật độc đáo

Nếu bạn chưa chơi trò chơi trên PC và thích những câu chuyện đầy cảm xúc, thì Finding Paradise rất đáng để trải nghiệm khi ra mắt trên các thiết bị di động. Được biết, câu chuyện này dựa trên trải nghiệm thực tế của người sáng tạo và có một bản nhạc gốc của Kan Gao nghe rất đáng yêu làm nhạc nền.

Finding Paradise - Game phiêu lưu theo cốt truyện du hành qua ký ức 3

Finding Paradise được thiết kế lại theo phong cách HD của phong cách nghệ thuật pixel nguyên bản. Nhà phát triển game còn thực hiện các điều chỉnh về giao diện người dùng, thiết kế menu và hệ thống điều khiển để phù hợp hơn với các thiết bị màn hình cảm ứng. Ngoài ra, một tính năng tự động lưu đã được thêm vào tài khoản cho các phiên chơi ngắn hơn.

Finding Paradise - Game phiêu lưu theo cốt truyện du hành qua ký ức 4

Game hiện đã mở đăng kí trước trên TapTap

Link đăng kí trước: TapTap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap