Final Shot – Bom tấn gMO bắn súng chính thức mở cửa đăng ký thử nghiệm

Ngay từ bây giờ, game thủ hãy nhanh chân đăng ký tham gia thử nghiệm game mobile bắn súng Final Shot đến từ ông lớn Netmarble Games, Hàn Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2016 Giới thiệu game

Ngay từ bây giờ, game thủ hãy nhanh chân đăng ký tham gia thử nghiệm game mobile bắn súng Final Shot đến từ ông lớn Netmarble Games, Hàn Quốc.

Mới đây, công ty Netmarble Games đã chính thức thông báo việc tựa game FPS (game bắn súng góc nhìn thứ nhất) của họ có tên gọi Final Shot sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Global trên hệ điều hành Android. Trước đó, tựa game này từng có đợt thử nghiệm tại Hàn Quốc trong tháng 5 vừa qua (2-8/5), nhận được phản hồi khá tích cực từ phía cộng đồng game thủ xứ Kim Chi.

Final Shot – Bom tấn gMO bắn súng chính thức mở cửa đăng ký thử nghiệm 0

Với vai trò là một công ty về game đầu tàu ở Hàn Quốc, Netmarble đã không còn quá xa lạ với game thủ toàn thế giới với hàng loạt tựa game online bom tấn như Sudden Attack, GunZ: The Duel, Dragon Ball Online và gần đây nhất là hai sản phẩm nổi bật trên nền tảng mobile là Raven vàMarvel: Future Fight. Final Shot sẽ là tựa game tiếp theo của công ty này phát hành trong năm 2016, mang trong mình lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất giống như Counter Strike hay CrossFire hiện nay.

Final Shot – Bom tấn gMO bắn súng chính thức mở cửa đăng ký thử nghiệm 1

Game có cơ chế điều khiển linh hoạt, giống các game FPS trên mobile đỉnh cao hiện nay, mang đến cho game thủ những trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời, không hề thua kém nhiều so với nền tảng PC. Ngoài chế độ thi đấu trực tuyến 5vs5 truyền thống, Final Shot còn được tích hợp rất nhiều chế độ khác như Death Match, Team Death Match, Clan Battle, Domination,… trong cách trận đấu diễn ra trong thời gian thực (real time battle).

Final Shot – Bom tấn gMO bắn súng chính thức mở cửa đăng ký thử nghiệm 2

Trong Final Shot, game thủ sẽ được tận hưởng một đồ họa 3D tuyệt vời, những phá chiến đấu kinh điển được diễn ra hết sức mượt mà kết hợp với các hiệu ứng âm thanh, cháy nổ từ vô số các loại vũ khí mà bạn có thể sử dụng. Game còn mang đến số lượng nhân vật, bản đồ, kho vũ khí để người chơi có thể sở hữu và tùy biến, nâng cấp. Tất cả sẽ tạo nên những trận thi đấu kích tính chờ đợi game thủ khám phá.

Final Shot – Bom tấn gMO bắn súng chính thức mở cửa đăng ký thử nghiệm 3

Final Shot – Bom tấn gMO bắn súng chính thức mở cửa đăng ký thử nghiệm 4

Final Shot – Bom tấn gMO bắn súng chính thức mở cửa đăng ký thử nghiệm 5

Final Shot – Bom tấn gMO bắn súng chính thức mở cửa đăng ký thử nghiệm 6

Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tham gia thử nghiệm Final Shot trên Android và có cơ hội nhận được Gói quà tặng khi đặt 100,000 lượt đăng ký trước. Ngoài ra, game thủ cũng có thể đăng ký tạo nhóm (Clan) trước ngày ra mắt chính thức. Một điều khá bất ngờ là việc trang chủ của Final Shot hỗ trợ 12 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt Nam. Vì vậy, game thủ Việt có thể hy vọng rằng trong game cũng sẽ hỗ trợ ngôn ngữ của chúng ta, điều này giúp quá trình trải nghiệm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Link đăng ký: https://finalshot.netmarble.com/vi

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA