Final Guild- Game SRPG thế giới mở phong cách giả tưởng khác biệt

Final Guild không những mang đến một câu chuyện thú vị mà còn mở ra một đấu trường hack và slash thời gian thực đầy kịch tính.

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2021 Giới thiệu game

Final Guild không những mang đến một câu chuyện thú vị mà còn mở ra một đấu trường hack và slash thời gian thực đầy kịch tính.

Final Guild bắt đầu câu chuyện tại Lục địa Eldea nơi bất ngờ xuất hiện một vết nứt và mối đe dọa của đội quân quỷ tràn ra từ đó. Còn hai tuần nữa là lục địa bị hủy diệt, và hội anh hùng còn lại cuối cùng do bạn cầm đầu có nhiệm vụ ngăn chặn điều đó xảy ra. Qua cuộc phiêu lưu giả tưởng xuyên qua một thế giới khác đầy thú vị này người chơi sẽ được khám phá những bí mật ẩn giấu trong quá khứ và những mảnh sự thật dần hé lộ.

Final Guild- Game SRPG thế giới mở phong cách giả tưởng khác biệt 0

Final Guild sở hữu hệ thống bản đồ mở đẹp mắt và thú vị, toàn bộ lục địa được hiển thị dưới dạng một bản đồ duy nhất. Game cho phép bạn cưỡi rồng và thú cưỡi như một game board game, và tham gia vào các hoạt động khác nhau như hệ thống nhiệm vụ, các trận chiến và sưu tầm bộ sưu tập.

Final Guild- Game SRPG thế giới mở phong cách giả tưởng khác biệt 1

Người chơi không bị giới hạn hoạt động trong game vì vậy bạn có thể tiếp tục đến giai đoạn cuối cùng. Ngoài ra, còn có một hầm ngục săn bắn tự động để kiếm kinh nghiệm, trang bị,…giúp người chơi tiết kiệm thời gian cày cuốc. Bạn có thể chiến đấu bằng cách tạo ra một tổ hợp tiệc đặc biệt với đặc điểm của riêng bạn. Bằng cách sử dụng các kỹ năng độc đáo của mỗi class và sự tương thích giữa sáu thuộc tính nguyên tố, bạn có thể đối phó với kẻ thù cấp cao với cấp độ và trang bị thấp.

Final Guild- Game SRPG thế giới mở phong cách giả tưởng khác biệt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Lost Vault – Thế giới giả tưởng hậu tận thế được biến thể mới mẻ

Bên cạnh đó, Final Guild còn có một loạt các anh hùng UR hấp dẫn xuất hiện cùng với một câu chuyện thú vị có hình ảnh minh họa và bạn có thể có được 10 anh hùng UR mạnh mẽ chỉ bằng cách thực hiện các nhiệm vụ cốt truyện. Người chơi còn được tận dụng các kĩ năng của Guild để dẫn đầu các trận chiến một cách thuận lợi hơn. Bạn sẽ cảm nhận được niềm vui khi quét sạch kẻ thù cùng một lúc với sự kết hợp mạnh mẽ giữa các kỹ năng anh hùng và hàng chục kỹ năng nguyên tố.

Final Guild- Game SRPG thế giới mở phong cách giả tưởng khác biệt 3
Final Guild- Game SRPG thế giới mở phong cách giả tưởng khác biệt 4

Hệ thống nâng cấp cũng vô cùng đơn giản chỉ yêu cầu nâng cao cấp độ và độ yêu thích của nhân vật và chế tạo và tăng sức mạnh cho ba loại vũ khí, áo giáp và phụ kiện. Bạn còn có thể nhận được một lượng lớn phần thưởng pha lê và vàng từ nhiều nội dung khác nhau trong game và nó hỗ trợ bạn tận hưởng game một cách tự do với nhiều lợi ích khác nhau.

Tải game cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10