Final Gear – Game hành động cuộn cảnh với dàn nhân vật nữ anime xinh đẹp

Là sản phẩm mới nhất đến từ NPH BiliBili Trung Quốc, Final Gear cho phép bạn hóa thân thành những cô nàng anime xinh đẹp điều khiển chiến xa.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2019 Giới thiệu game

Là sản phẩm mới nhất đến từ NPH BiliBili Trung Quốc, Final Gear cho phép bạn hóa thân thành những cô nàng anime xinh đẹp điều khiển chiến xa.

Final Gear Mobile có 6 sự lựa chọn nhân vật gồm Blaster, Striker, Bomber, Sniper, Gunner và Guardian. Họ đều là những cô nàng xinh đẹp sở hữu những đặc điểm kỹ năng và năng lực khác nhau, đảm nhiệm một vai trò nhất định trong chiến đấu.

Final Gear - Game hành động cuộn cảnh với dàn nhân vật nữ anime xinh đẹp 0

Không hề chiến đấu đơn độc, mỗi nhân vật đều xuất trận cùng những cỗ chiến xa được thiết kế siêu ngầu. Những chiến xa này sẽ có các thông số khác nhau nhưng bạn có thể độ hàng hay nâng cấp chúng bằng những món vũ khí, giáp xích sắt mới để bổ sung thêm tính cơ động hay khả năng tấn công. Đây là phần trang bị hết sức quen thuộc trong những game hành động nhập vai như thế này.

Final Gear - Game hành động cuộn cảnh với dàn nhân vật nữ anime xinh đẹp 1

Trong Final Gear Mobile người chơi được sử dụng tối đa 4 nhân vật trong đội hình. Nhiệm vụ của bạn trong khi chiến đấu là phải di chuyển liên tục về phía trước để đối đầu kẻ thù và bạn cần để ý để dùng kỹ năng cho hợp lý. Tuy nhiên tựa game này cũng có chế độ auto giúp bạn rảnh tay trong những nhiệm vụ đơn giản.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mystery of Fortune 3 – Game khám phá hầm ngục đề cao tính chiến thuật

Sự kết hợp đội hình một cách hợp lý trong game Final Gear là vô cùng quan trọng. Nó giúp người chơi mở khóa một số chỉ số phụ như sát thương, hay tốc độ cho tất cả các chiến xa của mình.

Final Gear - Game hành động cuộn cảnh với dàn nhân vật nữ anime xinh đẹp 2

Điểm thu hút nhất của Final Gear này chính là dàn nhân vật nữ được thiết kế theo xu hướng anime bắt mắt. Với nét vẽ sắc sảo, dàn nhân vật đậm tính waifu thì đây là một tựa game dễ dàng thu hút cả game thủ nam lẫn nữ, rất thích hợp để giải tỏa căng thẳng.

Tải game Final Gear cho: AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu