Final Fantasy IV Pixel Remaster – Hồi ức tuổi thơ chính thức trở lại

Final Fantasy IV Pixel Remaster là phiên bản làm lại nâng cấp đồ họa dành cho Steam và các thiết bị di động.

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2021 Giới thiệu game

Final Fantasy IV Pixel Remaster là phiên bản làm lại nâng cấp đồ họa dành cho Steam và các thiết bị di động.

Final Fantasy là một trong những tượng đài bất hủ trong lòng game thủ. Mặc dù ở thời điểm hiện tại dòng game này đã ra đến phiên bản thứ 15 nhưng ấn tượng về những phiên bản đầu tiên ra đời vào năm 1987 thì vẫn còn đó trong lòng game thủ. Hiểu rõ điều này Square Enix đã bắt tay vào thực hiện dự án Final Fantasy Remaster và Final Fantasy IV Pixel Remaster vừa ra mắt ngày 8/9/2021 chính là một phần của kế hoạch này.

Final Fantasy IV Pixel Remaster - Hồi ức tuổi thơ chính thức trở lại 0

Final Fantasy IV Pixel Remaster là phiên bản làm lại với đồ họa và âm thanh sống động hơn trên nền đồ họa Pixel cổ điển. Qua đó tất cả những điều kỳ diệu của bản gốc sẽ một lần nữa được trở lại trong lối chơi đơn giản của dòng game Fantasy. Từng khung cảnh quen thuộc khi vương quốc Baron gửi đội tàu bay tinh nhuệ Red Wings của họ tấn công các quốc gia xung quanh hay sự tuyệt vọng của Cecil, tất cả sẽ được tái hiện chân thực một lần nữa đến game thủ PC – Mobile.

Final Fantasy IV Pixel Remaster - Hồi ức tuổi thơ chính thức trở lại 1
Final Fantasy IV Pixel Remaster - Hồi ức tuổi thơ chính thức trở lại 2

Bên cạnh đó đồ họa pixel của các nhân vật trong Final Fantasy IV Pixel Remaster đều mang tính biểu tượng bởi Kazuko Shibuya, nghệ nhân đã gắn bó một thời gian dài với dòng game. Nhạc nền được được giám sát bởi nhà soạn nhạc gốc Nobuo Uematsu và được sắp xếp vô cùng ấn tượng theo phong cách Final Fantasy.

Final Fantasy IV Pixel Remaster - Hồi ức tuổi thơ chính thức trở lại 3

Nhìn chung đây là phiên bản làm lại của bản gốc từng ra mắt năm 1991 nhưng thông qua cải thiện lối chơi, bao gồm điều khiển cảm ứng, giao diện người dùng, tự động chiến đấu… Final Fantasy IV càng trở nên thu hút hơn với phong cách retro cổ điển nhưng vẫn đảm bảo tính năng hiện đại nhất.

Final Fantasy IV Pixel Remaster - Hồi ức tuổi thơ chính thức trở lại 4

Hiện tại game đã ra măt trên PC (thông qua Steam), Android và iOS. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Final Fantasy IV Pixel Remaster trên Steam

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt