Figure Story – Câu chuyện đồ chơi thời hiện đại của game thủ mobile

Figure Story là tựa game nhập vai với phong cách mới lạ mà qua đó game thủ sẽ chứng kiến những sự việc dưới góc nhìn của những món đồ chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 16/04/2021 Giới thiệu game

Figure Story là tựa game nhập vai với phong cách mới lạ mà qua đó game thủ sẽ chứng kiến những sự việc dưới góc nhìn của những món đồ chơi.

Figure là cách gọi chung của những mô hình nhân vật game hoặc anime thường được game thủ trang trí trong phòng làm việc (học tập) của mình. Và Figure Story chính là tựa game mobile kể về cuộc phiêu lưu của những Figure cá tính trong một thế giới giải trí kỳ lạ.

Figure Story - Câu chuyện đồ chơi thời hiện đại của game thủ mobile 0

Được phát triển bởi Komoe Games, Figure Story có thể xem là một phiên bản tương đồng với Toy Story (Câu Chuyện Đồ Chơi) của Disney. Qua đó game thủ sẽ nhập vai vào những mô hình trưng bày thú vị và cùng họ đánh bại những thế lực đồ chơi xấu xa khác để bảo vệ cho chủ nhân bằng tình yêu figure độc đáo của mình.

Figure Story - Câu chuyện đồ chơi thời hiện đại của game thủ mobile 1

Đặc biệt cốt truyện game cho biết mỗi figure đều tồn tại dựa vào tình yêu của gia chủ, tuy nhiên kể từ khi tổ chức Evil Model Organization (EMO) xuất hiện đã khiến khá nhiều figure bị chia cắt khỏi chủ nhân. Họ được đưa đến một thế giới thu nhỏ khác. Bắt đầu từ đây game thủ sẽ trải nghiệm hành trình tìm đường về với chủ nhân cũng như khám phá bí mật đen tối của tổ chức EMO.

Figure Story - Câu chuyện đồ chơi thời hiện đại của game thủ mobile 2

Được xây dựng trên công nghệ PBR 3D Rendering, Figure Story đem đến độ chính xác đến từng centimet giữa mô hình ngoài đời thật và trong game. Bên cạnh đó hiệu ứng khúc xạ ánh sáng cũng như môi trường tuyệt vời càng làm nổi bật thêm từng địa danh thú vị mà game thủ phải đi qua trong thế giới đồ chơi kỳ ảo của Figure Story.

Figure Story - Câu chuyện đồ chơi thời hiện đại của game thủ mobile 3
Figure Story - Câu chuyện đồ chơi thời hiện đại của game thủ mobile 4

Bên cạnh đó game cũng đặc biệt ghi dấu ấn khi đầu tư đến hơn 60 diễn viên nổi tiếng để lồng tiếng và xây dựng cơ chế chuyển động riêng cho nhân vật. Đặc biệt trong số đó phải kể đến những cái tên nổi tiếng như: Ami Komizu, Yui Horie, Akari Onitou, Akiyoshi Uchiyama…

Figure Story - Câu chuyện đồ chơi thời hiện đại của game thủ mobile 5

Mỗi mô hình figure không chỉ sở hữu ngoại hình giống đời thực mà còn đem đến tính giải trí khá cao thông qua lối chơi kết hợp chiến thuật đội hình của game. Thông qua đó game thủ có thể thu thập và xây dựng cho mình một đội hình riêng để đánh bại kẻ thù. Mỗi figure sẽ sở hữu những chỉ số và năng lực riêng và game thủ sẽ lần lượt thu phục cũng như chiêu mộ họ thông qua cơ chế gacha của game.

Figure Story - Câu chuyện đồ chơi thời hiện đại của game thủ mobile 6

Hiện tại game đã ra mắt chính thức ở khu vực ở khu vực Đài Loan, game thủ yêu thích tựa game mô hình thú vị này có thể theo dõi thêm thông tin và tải Figure Story trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/FigureStory.KOMOE

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này