Figure Fantasy – Game nhập vai nhàn rỗi tạo hình figure 3D đẹp mắt

Trong Figure Fantasy bạn sẽ trở thành bậc thầy của những bức tượng nhỏ và trải nghiệm một cuộc phiêu lưu kỳ thú ở thế giới thu nhỏ.

Người đăng: Ngày đăng: 30/10/2021 Giới thiệu game

Trong Figure Fantasy bạn sẽ trở thành bậc thầy của những bức tượng nhỏ và trải nghiệm một cuộc phiêu lưu kỳ thú ở thế giới thu nhỏ.

Figure Fantasy được thiết kế đồ họa công nghệ kết xuất dựa trên vật lý (PBR) khôi phục từng inch của các bức tượng với độ chính xác cao, thể hiện hoàn hảo kết cấu vật liệu trong thế giới thực và khúc xạ ánh sáng. Người chơi hoàn toàn chìm đắm trong thế giới thu nhỏ đầy kỳ diệu này.

Figure Fantasy - Game nhập vai nhàn rỗi tạo hình figure 3D đẹp mắt 0

Chưa kể đến, game sở hữu bộ sưu tập figure đồ sộ, người chơi có cơ hội đặt hàng để mua “Hộp Mù” chỉ với một lần chạm, xé hộp giấy và nhận được một điều bất ngờ, chế độ định hướng “Danh sách mong muốn + 200x Tùy chọn rút thăm”, bạn sẽ không còn bỏ lỡ những bức tượng nhỏ yêu thích của mình.

Figure Fantasy - Game nhập vai nhàn rỗi tạo hình figure 3D đẹp mắt 1

Hệ thống tủ trưng bày trong Figure Fantasy còn có thể tùy chỉnh nguyên bản, người chơi được tự do tạo ra một Khu Otaku riêng độc đáo: Không gian, khoa học viễn tưởng, lâu đài thời trung cổ … hàng trăm chủ đề cho bạn lựa chọn và thưởng thức mỗi ngày không biết chán.

Figure Fantasy - Game nhập vai nhàn rỗi tạo hình figure 3D đẹp mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Card Kingdom : Poker Defense – Game chiến thuật hợp nhất thẻ bài thông minh

Sàn đấu trong Figure Fantasy được thiết kế theo dạng lưới 3×3. Người chơi sẽ triển khai đội hình của mình trên đó theo các vị trí thích hợp. Sẽ có 5 kiểu figure cho người chơi kết hợp tạo nên những chiến thuật sáng tạo. Hãy thử kết hợp Hậu vệ, Quân tiên phong, Quân đội, Người trợ giúp và Chuyên gia trong đội hình để tạo nên những đội hình mạnh mẽ nhất. Đặc biệt, hiệu ứng chiến đấu với những hoạt ảnh chiêu cuối độc quyền khiến những trận chiến định dạng 3D thêm phần hoành tráng và sinh động.

Figure Fantasy - Game nhập vai nhàn rỗi tạo hình figure 3D đẹp mắt 3

Với Figure Fantasy, người chơi sẽ dễ dàng kiếm tài nguyên từ figure work, nơi mà tài nguyên của bạn sẽ đầy khi bạn thức dậy sau giấc ngủ. Bạn sẽ được nói lời tạm biệt với các công việc hàng ngày tẻ nhạt, các cấp độ thông thường có thể vượt qua nhanh chóng chỉ với một lần nhấn. Thêm vào đó, tài nguyên nhàn rỗi của bạn sẽ không bị gián đoạn khi bạn ngoại tuyến.

Tải game cho AndroidiOS – APK

Figure Fantasy - Game nhập vai nhàn rỗi tạo hình figure 3D đẹp mắt 4
Figure Fantasy - Game nhập vai nhàn rỗi tạo hình figure 3D đẹp mắt 5

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim