Fighters of Fate – Game đối kháng với lối chơi thẻ bài như Yugi Oh

Fighters of Fate là tựa game nhập vai đối kháng với cơ chế thẻ bài độc đáo như Yugi Oh. vừa ra mắt game thủ dưới dạng Early Acess.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2021 Giới thiệu game

Fighters of Fate là tựa game nhập vai đối kháng với cơ chế thẻ bài độc đáo như Yugi Oh. vừa ra mắt game thủ dưới dạng Early Acess.

Được phát triển bởi Pincer Games và chỉ vừa ra mắt thử nghiệm dưới dạng Early Acess nhưng Fighters of Fate đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút cộng đồng game thủ mobile với lối chơi nhập vai đối kháng kết hợp cơ chế thẻ bài độc đáo như Yugi Oh.

Sở hữu đồ họa hoạt hình 2D độc đáo, Fighters of Fate khiến game thủ gợi nhớ lại những ký ức thú vị của tuổi thơ với hàng loạt bộ phim hoạt hình trên Cartoon Network. Bên cạnh đó đồ họa đơn giản cũng góp phần không nhỏ giúp game thủ dễ dàng thưởng thức các đòn đánh combo của nhân vật mà không cần lo nghĩ quá nhiều về cấu hình.

Fighters of Fate - Game đối kháng với lối chơi thẻ bài như Yugi Oh 0

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh nhập vai đối kháng, nhưng khác với những tựa game đối kháng từng ra mắt Fighters of Fate đem đến lối đánh kết hợp thẻ bài cho game thủ. Qua đó để tấn công kẻ địch, game thủ phải khéo léo vận dụng và sắp xếp chuỗi chiêu thức trên thẻ bài và những thẻ bài tấn công mạnh chỉ có thể thực hiện được khi game thủ thực hiện được một chuỗi 4-5 đòn combo mà thôi.

Fighters of Fate - Game đối kháng với lối chơi thẻ bài như Yugi Oh 1

Đặc biệt ngoài chế độ cốt truyện, Fighters of Fate còn đem đến hàng loạt chế độ chơi hấp dẫn khác như PvP, Tournament, để game thủ có thể hoàn thiện bộ bài của mình. Bên cạnh đó game thủ có thể tùy chỉnh cũng như thay đổi hoàn toàn giới tính, ngoại hình chiến binh của bản thân để phù hợp hơn với chiêu thức và xu hướng thời trang của bạn.

Fighters of Fate - Game đối kháng với lối chơi thẻ bài như Yugi Oh 2

Hiện tại game chỉ vừa ra mắt dưới dạng Early Acress, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/fightersoffate/

Tải về Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật