Fhacktions Mobile – Game MOBA lột tả về thế giới hacker tương lai

Fhacktions là game MOBA lấy đề tài thế giới tương lai nơi những tay hacker có thể tạo lập nên những avatar để đại diện cho mình trong thế giới ảo.

Người đăng: Ngày đăng: 07/04/2018 Giới thiệu game

Tham gia vào game mobile Fhacktions, bạn sẽ nhận ra lối chơi của game khá tương đồng với một MOBA bình thường trên di động.

Fhacktions là game MOBA lấy đề tài thế giới tương lai nơi những tay hacker có thể tạo lập nên những avatar để đại diện cho mình trong thế giới ảo. Những avatar có hình dạng như những robot máy tính và được sử dụng nhằm mục đích chiếm dụng các máy chủ trên toàn thế giới và mang lại sức mạnh lẫn tiền bạc cho người sử dụng.

Fhacktions Mobile – Game MOBA lột tả về thế giới hacker tương lai 0

Vẫn điều khiển những nhân vật của mình bằng hệ thống phím ảo, mỗi avatar sẽ được trang bị 4 kỹ năng khác nhau và có khả năng combo để tạo nên những chuỗi kết hợp chiêu đầy lý thú. Tuy nhiên thời gian hồi của chúng được rút gọn xuống rất nhiều chỉ còn vài giây để đảm bảo lối đánh luôn nhanh gọn và máu lửa hết mức có thể.

Fhacktions Mobile – Game MOBA lột tả về thế giới hacker tương lai 1

Fhacktions Mobile – Game MOBA lột tả về thế giới hacker tương lai 2

Bên cạnh đó game cũng có khá nhiều chế độ chơi lý thú để bạn thử qua, từ Conquest mode nơi bạn phải chiếm lấy các server được đặt ngẫu nhiên trên thành phố khỏi tay của các phe phái khác cho đến mode Defense – chiếm và giữ server khỏi sự tấn công của người chơi khác và Quick Battle – những trận chiến MOBA 5v5 thường lệ với tốc độ nhanh, và chơi theo kiểu chiếm cứ điểm.

Fhacktions Mobile – Game MOBA lột tả về thế giới hacker tương lai 3

Fhacktions Mobile – Game MOBA lột tả về thế giới hacker tương lai 4

Trong quá trình chơi bạn sẽ nhận được những món tiền ảo trong game bao gồm computing power and Virtcoins. Chúng được dùng trong chợ đen để mua thêm avatar hoặc vũ khí hỗ trợ cho nhân vật của bạn, và qua đó làm đẹp hơn cho chúng.

Bên cạnh đó Fhacktions còn khéo léo lồng vào hệ thống clan với nhiều nhiệm vụ phụ hấ dẫn để bạn thử qua từ bảo vệ các máy chủ của mình trong thành phố, tấ n công cứ điểm của người chơi khác để cướp tiền ảo về.

Fhacktions Mobile – Game MOBA lột tả về thế giới hacker tương lai 5

Số tiền này còn có thể mua thêm avatar đảm nhận những vai trò khác nhau trong trận đấu như hỗ trợ, xạ thủ, và cận chiến, nên bạn có thể tha hồ lựa chọn nhân vật phù hợp nhất với lối chơi của mình.

Tải game Fhacktions cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt