Fausts Alptraum – Game giải đố tâm linh đầy ám ảnh vào dịp cuối tuần

Fausts Alptraum là tựa game nhập vai giải đố với đồ họa đơn giản nhưng mang đậm màu sắc u ám kinh dị dành cho game thủ PC.

Người đăng: Ngày đăng: 04/11/2021 Giới thiệu game

Fausts Alptraum là tựa game nhập vai giải đố với đồ họa đơn giản nhưng mang đậm màu sắc u ám kinh dị dành cho game thủ PC.

Được phát triển bởi LaboRatStudio, Fausts Alptraum là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm mang đậm yếu tố tâm linh u ám dành cho những game thủ muốn thử thách bản thân trên PC. Game được phát hành hoàn toàn miễn phí thông qua Steam và game thủ có thể dễ dàng tải về và tận hưởng cốt truyện deep dark của cô bé Elisabeth Fausts.

Fausts Alptraum - Game giải đố tâm linh đầy ám ảnh vào dịp cuối tuần 0

Bối cảnh của game diễn ra sau khi cha của Cô bé Elisabeth Fausts qua đời một cách đột ngột. Bên cạnh nỗi buồn mất người thân thì cô bé ngay lập tức phải đối mặt với vô số chuyện kì lạ đang xảy ra khi cô bé trở về căn nhà cổ kính mà cha cô để lại. Đây cũng là lúc game thủ phải thực hiện nhiệm vụ điều tra sực việc cũng như chứng kiến những thay đổi tâm lý của Elisabeth khi phải đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên này.

Fausts Alptraum - Game giải đố tâm linh đầy ám ảnh vào dịp cuối tuần 1

Sở hữu đồ họa 2D đơn giản, tuy nhiên điểm nhấn lại nằm ở lối chơi giải đố của game, nhất là khi game thủ sẽ phải giúp cô bé tìm kiếm manh mối và giải đố trong bầu không khí u tối và căng thẳng. Qua đó bạn sẽ không thể biết trước được điều gì đang đợi mình ở phía trước nếu không theo dõi và hiểu rõ việc đấu tranh nội tâm của nhân vật.

Fausts Alptraum - Game giải đố tâm linh đầy ám ảnh vào dịp cuối tuần 2

Nhìn chung Fausts Alptraum mặc dù không quá xuất sắc về mặt đồ họa nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game với cốt truyện so deep thì đây lại là lựa chọn khá phù hợp để giải trí và suy ngẫm sự đời. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Fausts Alptraum trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu