Father.io – Game bắn súng thực tế ảo trên Smartphone

Father.io là tựa FPS với công nghệ tăng cường thực tại ảo, cho phép game thủ sự dụng điện thoại để nhắm bắn, và chiến trường chính là đường phố xung quanh.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2016 Giới thiệu game

Father.io là tựa FPS với công nghệ tăng cường thực tại ảo, cho phép game thủ sự dụng điện thoại để nhắm bắn, và chiến trường chính là đường phố xung quanh.

Để tạo ra một chiến trường thực sự, với thiết bị ngoại vi cảm biến nhỏ gọn mang tên 363R Trigger đính kèm lên thiết bị của người chơi. Bạn hoàn toàn có thể ghi lại toàn bộ quá trình chơi với chất lượng 720p để thưởng thức hoặc chia sẻ với bạn bè.

Father.io - Game bắn súng thực tế ảo trên Smartphone 0

Trước đó, vào ngày 13/11/2014, Proxy42, một công ty phần mềm và game thực tế ảo tại San Francisco, đã lên kế hoach thực tế ảo MMO FPS mang tên Father.IO. tuy chỉ với trailer cực kỳ ấn tượng đã thu hút hơn 200.000 người đăng ký tham gia và đang trong quá trình phát triển chuẩn bị ra mắt.

Tuy đã đánh tiếng một thời gian dài nhưng cho đến nay Father.io mới chính thức khởi động chiến dịch quyên góp vốn từ cộng đồng thông qua Indiegogo. Song hành bên cạnh đó, đội ngũ phát triển cũng chào sân Trailer hoàn toàn mới, cho thấy tham vọng điên cuồng trong việc thay đổi trải nghiệm các trò chơi bắn súng trên di động.

Theo đó, Father.io đã dần giới thiệu cốt truyện của trò chơi, người chơi sẽ sống trong môi trường Trái Đất trong tương lai không xa nơi nhân loại bị chia cách bởi hai phe phái chính: Con người và The Evoled. The Evolved vốn là một giống loài robot được tạo nên bởi virus mang tên Father.io, lập trình với nhiệm vụ duy nhất là tiêu diệt loài người.

Lối chơi của Father.io tương tự như những gì Trailer đã thể hiện, cho phép game thủ sử dụng chính chiếc Smartphone của mình thành vũ khí chống lại game thủ khác giữa chiến trường đời thật. Game thủ sẽ vừa vẫn đang hào hứng với Pokemon Go sẽ phải thêm phần thấp thỏm với Father.io. Bất cứ nơi nào, người chơi cũng có thể gặp kẻ dịch của mình, trong thư viện, giữa phố hoặc trong quán cafe hoặc ngay cả trên xe bus. Sử dụng công nghệ tăng cường thực tại ảo, Father.io sẽ lồng giao diện và mô hình vũ khí 3D trên khung cảnh đời thật, cho phép game thủ thực hiện những pha ngắm bắn, thay đạn, zoom xa gần hồng tâm và nhiều chức năng cực kỳ thú vị khác.

Father.io - Game bắn súng thực tế ảo trên Smartphone 1

Đi sâu hơn nữa, tựa game còn sở hữu hệ thống các chiến binh, cho game thủ thoải mái tùy chọn từng phong cách chiến đấu cũng như khả năng cận chiến. Ví như với Quân công kích (Assault), bạn sẽ trở thành một chiến binh tuyến đầu sẵn sàng một chọi một với đối phương, trong khi sử dụng Quân do thám (Infiltrator) bạn có khả năng lén lút tập hậu bí mật, hạ đối thủ sau lưng.

Với kho súng cực kỳ đẹp mắt, và những vũ khí tối tân hứa hẹn Father.io sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Ngoài ra những người dùng tham gia quá trình chơi thử, hoặc ủng hộ cho dự án sẽ được tặng những vật phẩm cực chất khi trò chơi chính thức ra mắt.

Father.io - Game bắn súng thực tế ảo trên Smartphone 2

Father.io - Game bắn súng thực tế ảo trên Smartphone 3

Father.io - Game bắn súng thực tế ảo trên Smartphone 4

Như đã nói, Father.io hiện đang tiến hành quyên góp vốn từ cộng đồng và sẽ sớm ra mắt trên 2 nền tảng phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Tựa game sẽ chia thành hai mô hình chính, một là mô hình FPS – với yêu cầu người chơi phải mua thêm thiết bị gắn vào Smartphone, và một là mô hình chiến thuật cho game thủ vận dùng tài quản lý ngay trên bản đồ nơi mình sinh sống.

Father.io - Game bắn súng thực tế ảo trên Smartphone 5Người dùng có thể biến hình thành tay súng điêu luyện chỉ với thiết bị nhỏ gọn như trên

Bạn có thể theo dõi dự án này tại đây : father.io: first real life massive multiplayer FPS

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở