Fate: The One – Game nhập vai với đội hình gồm các anh hùng ở mọi thời đại

Với đồ họa fantasy chibi đẹp mắt cùng lối chơi nhập vai thẻ bài quen thuộc mà thú vị, Fate: The One cho phép người chơi chứng minh sức mạnh của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2020 Giới thiệu game

Với đồ họa fantasy chibi đẹp mắt cùng lối chơi nhập vai thẻ bài quen thuộc mà thú vị, Fate: The One cho phép người chơi chứng minh sức mạnh của mình.

Trong tựa game nhập vai miễn phí Fate: The One này, thời gian và không gian đã bị xé tan. Các anh hùng trong suốt các giai đoạn lịch sử đã được đưa đến một kỷ nguyên mới, cùng với bạn. Tùy thuộc vào bạn để ngăn chặn các thế lực tà ác phá hủy thế giới và viết lại lịch sử.

Fate: The One - Game nhập vai với đội hình gồm các anh hùng ở mọi thời đại 0

Theo đó, người chơi sẽ được gặp gỡ, kết bạn và chiến đấu với các anh hùng đến từ mọi thời đại từ Caesar đến Robin Hood. Bạn sẽ xây dựng một đội hình của riêng mình và vượt qua các thử thách trong game.

Trên hành trình đó, người chơi sẽ thu thập được hàng trăm vật phẩm, vũ khí, trang bị để tùy biến nhân vật, gia tăng sức mạnh nhằm đủ sức đối mặt với những thử thách khác khó khăn hơn đang chờ phía trước.

Fate: The One - Game nhập vai với đội hình gồm các anh hùng ở mọi thời đại 1

Mỗi anh hùng trong Fate: The One Mobile đều sẽ đi kèm những thuộc tính, điểm mạnh và điểm yếu riêng. Chính vì vậy càng chiêu mộ được nhiều anh hùng trong đội hình người chơi sẽ biến hóa chiến thuật đa dạng và sáng tạo hơn.

Fate: The One - Game nhập vai với đội hình gồm các anh hùng ở mọi thời đại 2

Hơn thế nữa tùy vào đối thủ là Boss, quái vật hay các người chơi khác thì độ khó càng tăng và việc giành được chiến thắng hay không đều tùy thuộc vào cách mà bạn triển khai đội hình của mình.

Fate: The One - Game nhập vai với đội hình gồm các anh hùng ở mọi thời đại 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Chaos Magic – Lạc trong câu chuyện nhập vai mang tầm nhìn điện ảnh

ĐẶC SẮC CỦA GAME FATE: THE ONE

+ Cuộc phiêu lưu bất tận với cốt truyện hoành tráng xuyên suốt mọi thời đại.
+ Nhiều nội dung game hấp dẫn: Đấu trường, Phụ bản, Tháp Định Mệnh,..
+ Lối chơi nhập vai thẻ bài quen thuộc nhưng có nhiều yếu tố mới cùng dàn nhân vật phong phú thỏa sức tùy biến đội hình.
+ Hệ thống bang hội cho phép người chơi hỗ trợ và chia sẻ chiến lợi phẩm với nhau.

Tải game Fate: The One cho AndroidiOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới