Fate RPG – Game nhập vai kết hợp đấu thẻ tướng đậm vị manga Nhật Bản

Fate RPG (Fate Grand Order) là một tựa game mobile nhập vai được đánh giá cao bởi cốt truyện hấp dẫn, đưa người chơi với những ngày tháng cuối cùng trước sự diệt vong của nhân loại.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2017 Giới thiệu game

Fate RPG (Fate Grand Order) là một tựa game mobile nhập vai được đánh giá cao bởi cốt truyện hấp dẫn, đưa người chơi với những ngày tháng cuối cùng trước sự diệt vong của nhân loại.

Một tổ chức với trách nhiệm quan sát tương lai Trái Đất đã khẳng định nhân loại sẽ bị diệt vong vào năm 2019. Và để ngăn chặn đại nạn của nhân loại Chaldea, một trong những người thuộc tổ chức đó, đã thực hiện một nghi thức cấm cổ xưa đó là du hành thời gian về lại quá khứ. Bằng cách can thiệp vào dòng thời gian, Chaldea cùng tổ chức sẽ tìm ra nguyên nhân và cách ngăn chặn đại nạn của Trái Đất vào năm 2019.

Fate RPG – Game nhập vai kết hợp đấu thẻ tướng đậm vị manga Nhật Bản 0

Fate RPG – Game nhập vai kết hợp đấu thẻ tướng đậm vị manga Nhật Bản 1

Để đưa người chơi vào nội dung cốt truyện hấp dẫn đó, Fate RPG (Fate Grand Order) cung cấp game thủ các thẻ tướng sở hữu nguồn sức mạnh khác nhau. Và nhiệm vụ của bạn là triệu tập một binh đội để ngăn cản các thế lực có nguy cơ “nuốt chửng” Trái Đất trong tương lai.

Fate RPG – Game nhập vai kết hợp đấu thẻ tướng đậm vị manga Nhật Bản 2

Thiết kế nhân vật mang đậm tính đặc trưng của tạo hình Nhật Bản cùng với đó là các thể hiện giọng nói của các nghệ sĩ lồng tiếng nổi tiếng đã khiến các nhân vật trong game trở nên vô cùng sinh động.

Fate RPG – Game nhập vai kết hợp đấu thẻ tướng đậm vị manga Nhật Bản 3

Fate RPG – Game nhập vai kết hợp đấu thẻ tướng đậm vị manga Nhật Bản 4

Nhìn chung nếu bạn là fan hâm mộ của những tựa game mobile giàu tính cốt truyện thì Fate RPG chính là sản phẩm dành cho bạn. Game không mất quá nhiều thời lượng chơi của game thủ đồng thời lối chơi dễ dàng cũng như đồ họa đẹp sẽ khiến bạn không thể rời chiếc điện thoại của mình trong 30 phút đầu chơi game.

Tải game Fate RPG cho Android – iOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt