Fate of Kai là một trải nghiệm độc đáo và sáng tạo trong thể loại giải đố

Khám phá câu chuyện trong Fate of Kai bằng cách xem qua các tấm bảng được thiết kế đẹp mắt của một cuốn sách có minh họa bằng tay kỳ diệu.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2021 Giới thiệu game

Khám phá câu chuyện trong Fate of Kai bằng cách xem qua các tấm bảng được thiết kế đẹp mắt của một cuốn sách có minh họa bằng tay kỳ diệu.

Lấy cảm hứng từ Gorogoa, Fate of Kai là một trò chơi giải đố độc đáo và sáng tạo, nơi bạn lướt qua những tấm bảng tuyệt đẹp của một cuốn sách minh họa bằng tay ma thuật để khám phá thêm về câu chuyện của Kai.

Fate of Kai là một trải nghiệm độc đáo và sáng tạo trong thể loại giải đố 0

Trong Fate of Kai, người chơi sẽ phải tìm hiểu mỗi chương truyện với các tình tiết phức tạp như một mê cung. Nhiệm vụ của bạn là sửa đổi ý tưởng của các nhân vật để đưa cốt truyện phát triển theo hướng chính xác.

Fate of Kai là một trải nghiệm độc đáo và sáng tạo trong thể loại giải đố 1

Mỗi khi nhân vật của bạn có suy nghĩ gì đó thì đây là cơ hội tuyệt vời để thay đổi tiến trình của câu chuyện. Những suy nghĩ này là đồng minh tốt nhất giúp người chơi vượt qua những trở ngại đã được che giấu bởi cuốn sách ma thuật.

Fate of Kai là một trải nghiệm độc đáo và sáng tạo trong thể loại giải đố 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Spiral Warrior – Game nhập vai chủ đề anime từ đội ngũ phát triển Light x Shadow

Có hơn 700 bảng minh họa chi tiết trong Fate of Kai, với hơn 160 trang nội dung, mỗi trang mô tả một hành trình của Kai để vượt qua những rào cản ngăn cách anh ta khỏi lâu đài. Nhìn chung, những trang này kể một câu chuyện độc đáo mà bạn phải diễn giải cẩn thận.

Fate of Kai là một trải nghiệm độc đáo và sáng tạo trong thể loại giải đố 3

Fate of Kai được thiết kế một cách trang trọng, cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết để mang đến những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Người chơi sẽ dần dần học được cách tháo gỡ các vấn đề mà không có hướng dẫn. Mỗi câu đố trong game đều mang bạn đến với những thử thách phiêu lưu kỳ thú.

Tải game Fate of Kai cho AndroidiOSSteam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20