Fatal Frame: Maiden of Black Water – Game thủ yếu tim cần cân nhắc

Fatal Frame: Maiden of Black Water là tựa game kinh dị nổi tiếng của Tecmo Koei và đây cũng chính là tâm điểm của game thủ PC ở E3 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2021 Giới thiệu game

Fatal Frame: Maiden of Black Water là tựa game kinh dị nổi tiếng của Tecmo Koei và đây cũng chính là tâm điểm của game thủ PC ở E3 2021.

Bên cạnh hàng loạt những tên tuổi hành động thế giới mở lừng danh ở E3 2021 thì một tựa game kinh dị vừa lạ nhưng cũng vô cùng quen lại bất ngờ trở thành tâm điểm đối với game thủ PC. Fatal Frame: Maiden of Black Water chính là cái tên thú vị đó và tựa game kinh dị kỳ lạ này mặc dù chưa hé lộ ngày ra mắt chính thức nhưng cũng đã đủ đánh động trái tim của cộng đồng game thủ yêu thích game kinh dị và trải nghiệm jumpscare.

Fatal Frame: Maiden of Black Water - Game thủ yếu tim cần cân nhắc 0

Thực chất Fatal Frame không phải cái tên xa lạ, nhất là khi tựa game này đã từng được Tecmo Koei đem đến thông qua nền tảng Wii U vào năm 2014. Tuy nhiên cùng với một bản cập nhật khủng mà nhà phát triển chuẩn bị đem đến trong thời gian tới thì Fatal Frame: Maiden of Black Water sẽ chính thức có mặt trên nền tảng Nintendo Switch, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC.

Fatal Frame: Maiden of Black Water - Game thủ yếu tim cần cân nhắc 1

Đây là một tin không thể vui hơn dành cho game thủ yêu thích game kinh dị sinh tồn khi đồng hành cùng Yuri Kozukata, Ren Hojo và Miu Hinasaki tìm hiểu những hiện tượng tâm linh kỳ lạ đang diễn ra xung quanh vùng núi Hikami của Nhật Bản. Xuyên suốt quá trình phiêu lưu game thủ sẽ gặp phải vô số ảo giác cũng như trải nghiệm vô cùng chân thật về những oan hồn tự sát nơi đây.

Fatal Frame: Maiden of Black Water - Game thủ yếu tim cần cân nhắc 2

Dành cho những ai chưa biết thì Fatal Frane là dòng game kinh dị vô cùng đặc trưng và bạn không thể tấn công những oan hồn bất tán kỳ lạ này nếu không có chiếc máy ảnh bí ẩn Obscura. Do đó ngay từ những phiên bản đầu tiên, Fatal Frame đã đem đến đủ mọi sắc thái trải nghiệm đến game thủ trên nền tảng Play Station. Và cùng với việc chuẩn bị ra mắt một phiên bản hoành tráng đa nền tảng Fatal Frame: Maiden of Black Water hứa hẹn sẽ là trải nghiệm khó quên nhất của game thủ trong thời gian tới.

Fatal Frame: Maiden of Black Water - Game thủ yếu tim cần cân nhắc 3

Mặc dù gây ấn tượng mạnh ở E3 2021, tuy nhiên Tecmo Koei vẫn khá kín tiếng về ngày ra mắt của game, tuy nhiên Fatal Frame: Maiden of Black Water đã sẵn sàng và sẽ sớm ra mắt đâu đó vào thời điểm cuối năm 2021. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://www.koeitecmoamerica.com/fatalframe/mobw/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA