Fatal Fighting – Game nhập vai đi cảnh đánh đấm cực đã theo phong cách Street Fighter

Street Combat 2: Fatal Fighting là tựa game mobile kế thừa rất nhiều nội dung từ huyền thoại game đối kháng Street Fighter song lại có sự cải tiến rõ rệt về phần hình ảnh và cơ chế gameplay.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2017 Giới thiệu game

Street Combat 2 : Fatal Fighting là tựa game mobile kế thừa rất nhiều nội dung từ huyền thoại game đối kháng Street Fighter song lại có sự cải tiến rõ rệt về phần hình ảnh và cơ chế gameplay.

Theo đó bạn sẽ được hóa thân thành anh chàng Ryu dũng mãnh, một trong những nhân vật chính ăn khách nhất của loạt Street Fighter nhưng thay vì lối chơi đối kháng 1vs1 với các võ sĩ khác thì game mobile Fatal Fighting lại theo thể loại đi cảnh đánh đấm cực kì đã tay.

Fatal Fighting - Game nhập vai đi cảnh đánh đấm cực đã theo phong cách Street Fighter 0

Tại đây bạn sẽ lao vào hành trình phiêu lưu đầy rẫy những nguy hiểm rình rập, đối mặt với vô số kẻ thù hung hãn từ phát xít Nhật cho đến ninja hoặc các thể loại võ sư và hạ gục tất cả đối thủ trên màn chơi. Điểm khác biệt của Fatal Fighting là trong một số trường đoạn ngoài việc đấm đá, bạn còn có thể tận dụng những pha “kích huyệt” – yêu cầu người chơi cần phải bấm trúng đủ và đúng số huyệt đạo trên người Ryu để thi triển những đòn thế siêu hạng có thể lấy mạng hàng tá đối thủ.

Fatal Fighting - Game nhập vai đi cảnh đánh đấm cực đã theo phong cách Street Fighter 1

Cuối mỗi màn sẽ xuất hiện những con trùm khó ăn cực kì trâu máu hoặc nhanh nhẹn. Chúng luôn đi kèm với đủ thể loại cạm bẫy để rút máu của người chơi trên đường trước khi chính thức đối mặt, nên bạn phải tốn thời gian và khá trầy vi tróc vẫy mới đụng tới chúng được. Và điểm độc đáo khác của Fatal Fighting chính là đồ họa chibi khi cả hai phe người tốt kẻ xuất được thể hiện theo dạng chibi vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh khiến cho Street Combat trở nên đáng trải nghiệm hơn bao giờ hết.

Tải game Fatal Fighting cho Android – IOSAPK

Fatal Fighting - Game nhập vai đi cảnh đánh đấm cực đã theo phong cách Street Fighter 2

Fatal Fighting - Game nhập vai đi cảnh đánh đấm cực đã theo phong cách Street Fighter 3

Fatal Fighting - Game nhập vai đi cảnh đánh đấm cực đã theo phong cách Street Fighter 4

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA