Fatal Compass – Game sinh tồn đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của game thủ

Không chỉ lấy bối cảnh săn quái vật cuốn hút và đầy thử thách, sự kết hợp của nhiều yếu tố Fatal Compass đáp ứng những nhu cầu khác nhau của game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2020 Giới thiệu game

Không chỉ lấy bối cảnh săn quái vật cuốn hút và đầy thử thách, sự kết hợp của nhiều yếu tố Fatal Compass đáp ứng những nhu cầu khác nhau của game thủ.

Fatal Compass lấy bối cảnh về một vùng đất mới xuất hiện giữa lòng đại dương. Trong khi đó, tất cả các vùng đất khác trên Trái Đất gần như đã bị phá hủy hoàn toàn bởi những thảm họa thiên nhiên diễn ra thường xuyên.

Fatal Compass - Game sinh tồn đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của game thủ 0

Nhằm chiếm dụng vùng đất mới cho vấn đề sinh tồn, rất nhiều binh sĩ được trang bị vũ trang và các chuyên gia công nghệ được gửi đến đó để điều tra. Khi gần như tất cả các chuyến thám hiểm trước đó đều thất bại, bạn trong vai trò là nhân vật chính được đem theo đoàn đội của mình đến đó để hoàn thành sứ mệnh cao cả.

Fatal Compass - Game sinh tồn đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của game thủ 1

Bạn phải tìm cách chiến đấu, nghiên cứu, đề ra các kế hoạch xây dựng và chuẩn bị cho tất cả tình huống xấu nhất có thể diễn ra. Kết hợp giữa nhập vai và bắn súng, người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng mở và trải qua những trận chiến chiến lược kịch tính.

Fatal Compass - Game sinh tồn đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của game thủ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Bulwark of the Abyss – Tựa game nhập vai với lối chơi độc đáo chưa từng gặp

Theo đó, trong thời gian giới hạn, trên khu vực bức xạ, bạn sẽ dẫn dắt team của mình săn bắn quái vật, hoặc các thành viên của đội thám hiểm bị đột biến trở nên khát máu. Người chơi cũng sẽ được tham gia vào những trận đột kích các nguồn năng lượng, hỗ trợ đồng minh và hoàn thành các nhiệm vụ được đặt ra.

Fatal Compass - Game sinh tồn đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của game thủ 3

Bên cạnh nhiệm vụ chiến đấu, Fatal Compass còn giao cho người chơi một trọng trách chính là nắm giữ vị trí tạo ra nơi cư trú mới cho con người đang phải vật lộn bởi thiên tai và hồi sinh vương quốc loài người đã bị hủy diệt gần như toàn bộ.

Fatal Compass - Game sinh tồn đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của game thủ 4

Với nội dung phong phú và lối chơi hoàn hảo, người chơi sẽ trải qua những nhiệm vụ đột kích, xây dựng, khiêu chiến Boss, khám phá những vùng đất rộng lớn chưa từng có và tận hưởng cốt truyện tuyệt vời được dẫn dắt một cách cuốn hút nhờ đồ họa và âm thanh 3D ly kỳ hoàn hảo.

Tải game Fatal Compass cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật