Far Cry 3 game hành động thế giới mở hấp dẫn đang được tặng miễn phí

Far Cry 3 là tựa game hành động thế giới mở hoành tráng ấn tượng nhất đang được Ubisoft tặng miễn phí trên nền tảng Ubisoft Connect.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2021 Giới thiệu game

Far Cry 3 là tựa game hành động thế giới mở hoành tráng ấn tượng nhất đang được Ubisoft tặng miễn phí trên nền tảng Ubisoft Connect.

Nhắc đến những tựa game hành động thế giới mở nổi tiếng thì dòng game Farcry của Ubisoft chính là lá cờ đầu cả về đồ họa lẫn lối chơi. Đặc biệt hơn để chào mừng sự kiện Autumn Sales của mình, nhà phát triển Ubisoft đã tặng miễn phí bom tấn hành động thế giới mở Far Cry 3, phiên bản được nhiều người chơi nhận xét là phần hay nhất của cả dòng game cho cộng đồng game thủ PC.

Far Cry 3 game hành động thế giới mở hấp dẫn đang được tặng miễn phí 0

Dành cho ai chưa biết thì Far Cry 3 là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp sinh tồn thế giới mở. Game lấy bối cảnh diễn ra trên một hòn đảo nhiệt đới trù phú ở Indonesia. Game thủ sẽ nhập vai Jason Brody và anh chàng đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng nhóm bạn trên hòn đảo này. Không may nơi này lại là hang ổ của một nhóm cướp biển và bạn bè của Jason đã bị bắt trong khi chỉ có anh thoát được. Người chơi sẽ phải chiến đấu để giải cứu bạn bè của mình, chống lại quân cướp biển và thoát khỏi hòn đảo chết chóc.

Far Cry 3 game hành động thế giới mở hấp dẫn đang được tặng miễn phí 1
Far Cry 3 game hành động thế giới mở hấp dẫn đang được tặng miễn phí 2

Hiện Far Cry 3 đang được tặng miễn phí trên nền tảng Ubisoft Connect trong vòng 90 tiếng đến 13h30 11/09/2021. Game thủ có thể nhận game theo cách sau:

  • Truy cập vào website Ubisoft Store trên máy tính hoặc điện thoại.
  • Đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới.
  • Kéo xuống tìm banner Giveaway – Get Far Cry 3 For Free! và chọn Get It Now.
  • Bạn sẽ được đưa tới page của Far Cry 3, lúc này chọn Get It For Free.
  • Dòng thông báo “Far Cry 3 has been successfully added to your Ubisoft Connect PC game library” hiện lên là bạn đã lấy game thành công.
  • Tải Ubisoft Connect về cài đặt, đăng nhập, vào thư viện và tải game (bạn có thể skip các bước trên để cài Ubisoft Connect rồi thực hiện get game ngay trên đây cũng được).

Trang chủ: https://store.ubi.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA