Fantasy War Tactics R – Game bối cảnh fantasy với những hiệu ứng mãn nhãn

Fantasy War Tactics R là một game nhập vai chiến thuật theo lượt trên mobile sử dụng đồ họa lấy cảm hứng từ anime với những hiệu ứng bắt mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 08/02/2020 Giới thiệu game

Fantasy War Tactics R là một game nhập vai chiến thuật theo lượt trên mobile sử dụng đồ họa lấy cảm hứng từ anime với những hiệu ứng bắt mắt.

Fantasy War Tactics R lấy bối cảnh giả tưởng fantasy nơi người chơi sẽ đóng vai một Chúa tể vô danh, người muốn chinh phục thế giới. Bạn bắt đầu cuộc chinh phục của mình bằng cách hồi sinh các thành viên của một chủng tộc cổ xưa tên là Chris.

Fantasy War Tactics R - Game bối cảnh fantasy với những hiệu ứng mãn nhãn 0

Từ đó dần hình thành một đội hình, tăng cường sức mạnh của chúng và sẵn sàng đối đầu với những thử thách và đưa nhóm của mình gia nhập vào Hội đồng Cải cách thế giới.

Fantasy War Tactics R - Game bối cảnh fantasy với những hiệu ứng mãn nhãn 1

Fantasy War Tactics R là một game nhập vai chiến thuật điển hình. Mỗi anh hùng bạn thu thập đều có những đòn tấn công độc đáo riêng. Các nhân vật và bản đồ cũng được thiết kế vô cùng ấn tượng.

Fantasy War Tactics R - Game bối cảnh fantasy với những hiệu ứng mãn nhãn 2

Trên một bản đồ được phân chia như những ô cờ, các anh hùng sẽ di chuyển cùng nhau. Họ có thể kết hợp tấn công một lúc và điểm mấu chốt để giành lợi thế chính là vị trí của các anh hùng và địa hình thuận lợi.

Fantasy War Tactics R - Game bối cảnh fantasy với những hiệu ứng mãn nhãn 3

Sau chiến đấu, người chơi sẽ gia tăng sức mạnh cho đội hình bằng nhiều cách. Bạn có thể thu thập, tăng cường trang bị, cải thiện chỉ số tấn công, thay đổi chỉ số phòng thủ hay mở khoá các khả năng mới của anh hùng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Brawl Quest sở hữu lối chơi đi cảnh beat’em up vui nhộn và thú vị

Điểm thú vị nhất của Fantasy War Tactics R là khả năng thu thập được tất cả các anh hùng. Thay vì phải mua hoặc thu thập các mảnh ghép thì người chơi hoàn toàn dễ có được anh hùng khi hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện. Nhờ vậy, có thể sáng tạo, phát huy đội hình mình mong muốn.

Fantasy War Tactics R - Game bối cảnh fantasy với những hiệu ứng mãn nhãn 4

Với hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn, lối chơi đầy tiềm năng, Fantasy War Tactics R sẽ mang đến những thời gian trải nghiệm thú vị cho những người chơi yêu thích thể loại này.

Tải game Fantasy War Tactics R cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới