Fantasy War – Game mobile đấu trường sinh tử lấy bối cảnh huyền bí cực kì cuốn hút

Tham gia vào Fantasy War bạn sẽ đóng vai một chiến binh với của một trong 2 chủng tộc phối hợp cùng những người chơi khác để mang lại chiến thắng cho mình.

Người đăng: Ngày đăng: 17/06/2017 Giới thiệu game

Fantasy War đặt người chơi vào bối cảnh cuộc chiến trường kỳ giữa loài Orc và Human. Tại đây bạn sẽ đóng vai một chiến binh với của một trong 2 chủng tộc phối hợp cùng những người chơi khác để mang lại chiến thắng cho mình.

Tham gia vào game mobile Fantasy War bạn sẽ được trang bị 4 loại vũ khí tầm xa trong một chiến trường với thông số và cách sử dụng hoàn toàn khác nhau. Đó có thể là một cây Ná với tốc độ bắn nhanh nhưng khả năng xuyên phá và sát thương yếu; một cây Nỏ với sát thương lớn nhưng tốc độ gài đạn chậm; Cung với những chỉ số cân bằng hoặc một khẩu Hỏa mai với tầm bắn siêu việt. Nhưng các chỉ số khác đều được thay đổi để cân bằng hơn trong trận đấu, và việc chọn lựa thứ nào tùy thuộc vào lối chơi và chiến lược của bạn trong từng ván.

Fantasy War – Game mobile đấu trường sinh tử lấy bối cảnh huyền bí cực kì cuốn hút 0

Fantasy War – Game mobile đấu trường sinh tử lấy bối cảnh huyền bí cực kì cuốn hút 1

Fantasy War mobile hoàn toàn không có phần chơi cốt truyện mà chỉ chú trọng vào những màn chơi online nơi bạn phải chia team và đối đầu những người khác qua các bản đồ khác nhau. Đó có thể là một pháo đài khổng lồ hoặc một khu rừng rậm khuất tầm nhìn. Việc quan sát và làm quen địa hình đia lợi cũng là một trong những nhân tố quan trọng khi bước vào mục chơi mạng đầy hấp dẫn của Phantasy War.

Fantasy War – Game mobile đấu trường sinh tử lấy bối cảnh huyền bí cực kì cuốn hút 2

Fantasy War – Game mobile đấu trường sinh tử lấy bối cảnh huyền bí cực kì cuốn hút 3

Nhìn chung Fantasy War mang phong cách đặc trưng của dòng game bắn súng góc nhìn từ trên xuống đi kèm với hình ảnh đồ họa 3D độc đáo cùng cảnh tượng u tối chân thực và sinh động hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm sinh tử cực thú vị cho người chơi. Hãy cố gắng khéo léo di chuyển và sống sót bởi chỉ một chút sơ xuất thôi cũng khiến bạn phải trả giá bằng sinh mạng. Liệu bạn sẽ trở thành một chiến binh Orc hung tàn hay con người chiến đấu để bảo vệ quê hương???

Tải game Fantasy War cho Android – iOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA